Em đang dùng thuốc nở ngực của mỹ viện Song ngọc ,thuốc uống.cho em hỏi thuốc này có tac dụng phụ không?

em đang dùng thuốc nở ngực của mỹ viện Song ngọc ,(thuốc uống)?Em nam nay 20 tuoi ,chưa lập gia đình.em muốn hỏi thuốc này có tác dụng phụ gì về sau này không?
Nguyen Ha My
Trả lời 15 năm trước
Bạn không nên dùng thuốc uống đó nữa bởi vi theo mình biết thuốc nở ngực có thể gây ung thư, nhồi máu cơ tim mang lại những rủi ro và phản ứng phụ khá cao.Hơn nữa, sử dụng thuốc nội tiết tố là con dao 2 lưỡi, có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Ngoài những biểu hiện tức thời như chóng mặt, sạm da, đầu ngón chân, ngón tay phình to, thì điều thực sự đáng lo ngại là nó có thể gây ung thư, nhồi máu cơ tim, đột quỵ, huyết khối, tăng nguy cơ mất trí nhớ. Tốt nhất bạn nên đến gặp bác sỹ chuyên khoa để tìm hiểu thông tin chi tiết. Chúc bạn có sức khỏe tốt!