Da khô ráp do lão hóa sớm ?

Da của mình khá khô ráp. Đặc biệt là da mặt đó. Một phần cũng vì ngồi máy lạnh nhiều, một phần chắc cũng tại da mình đang “già”. Huhu. Có mấy lần mình thử sử dụng mỹ phẩm dưỡng da (loại cream) nhưng tác dụng chậm lắm. Khi mình thoa lên da thì có mềm, nhưng tí nữa khi mà lớp kem hết là nó lại trở về trạg thái ban đầu. Ôi ! chán chết

ny
Trả lời 11 năm trước

hihi.... b thử dùng mặt nạ từ khoai tây xem...

Phạm Minh Tài
Trả lời 11 năm trước

Bạn đã dùng qua mặt nạ sâm chưa. rất hiệu quả.

Là loại kem dưỡng ẩm được chiết xuất từ nhân sâm đỏ cung cấp dưỡng chất tốt nhất cho da khô, nám, da hỗn hợp.

- Ngăn ngừa nám, loại bỏ vết tàn nhang.

- Nhân sâm kết hợp với những dưỡng chất chiết xuất từ dâu tằm kitin, vitamin A, E,…những dưỡng chất này giúp cho da bạn được cân bằng, giàu sức sống.

- Dùng loại kem này, bạn sẽ không còn lo lắng nhiều vì sợ sự xâm hại từ các tác hại xấu của môi trường như tia cực tím, khói bụi,...

- Sử dụng sản phẩm này sẽ mang lại cho bạn làn da trắng hồng rạng ngời.

- Có tác dụng chống nhăn, chống lão hoá da rất hiệu quả.

http://samnamhoanggia.com/trang-da-tri-nam-tri-seo/kem-chong-nhan-ho-tro-dieu-tri-nam-463304.html

và còn 1 số loại kem sâm nữa.

bạn còn có thể dùng thêm mặt nạ nhân sâm 1 tuần 1 lần để có hiệu quả tốt hơn

ty ty
Trả lời 11 năm trước

@ nyny20 : cảm ơn bạn, mình đã thử rồi......nhưng vẫn đâu vào đấy bạn ạ

@familydoctor : liệu có thực sự hiểu quả ko hả bạn, vì ở tuổi này mình sợ da mình không còn khỏe như tuổi đôi mươi....nếu dùng bị dị ứng thì khó hồi phục lắm :(

nguyen anh tu
Trả lời 11 năm trước

Bạn nên an uống nhiều vitamin 1 chút.bổ sung nc nhiều vào.nhất dáng nhì da mà hehehe.nên sử dụng sp hỗ trợ như thực phẩm chức năng,tinh dầu nếu có đk :D

lam tran hoang phuong
Trả lời 11 năm trước

Dân văn phòng hả giống mình nè hehe.Mình có sử dụng 1 số loại tinh dầu massage và dưỡng da.mấy thứ minh dùng dưỡng ẩm khá tốt và mùi hương của nó rất cổ điển và quí phái :D.Tham khảo tại moli.vn.Chúc làn da bạn sẽ đẹp :))

ny
Trả lời 11 năm trước

vậy b có thử uống các sp Collagen chưa nè?

ty ty
Trả lời 11 năm trước

@anhtu01: cảm ơn bạn, nhưng công việc và gia đình khiến cho mình rất bận rộn. Nhiều khi muốn qua loa cho xong chuyện, nên cũng khó chăm sóc cho bản thân được :D

ty ty
Trả lời 11 năm trước

phuongxinhhn: mình cũng đã được mấy chị cùng công ty giới thiệu tại trang moli.vn, chưa dám thử vì cũng có nhiều ý kiến khác nhau . Da của mình rất mẫn cảm nên không thể sử dụng lung tung được bạn ạ :)

ny
Trả lời 11 năm trước

c ơi, da e cũng bắt đầu bị nám rồi này. buồn thật ấy. ko biết làm sao nữa. e mới 28t thôi mà. :(

ty ty
Trả lời 11 năm trước

tany791: zậy à, nhưng mình chưa biết sản phẩm thế nào cả, cũng chưa thấy ai dùng nữa....:((, hoi lo lắng