Người hay mệt mỏi, làm thế nào cho hết mệt giờ ?

Em chết mất thôi, cứ ngồi vào VP là lại thấy mệt mỏi buồn ngủ, mà cứ về nhà là lại tỉnh như sáo, làm thế nào bây giờ đây [:((]
Trả lời 15 năm trước
Cần phải xem lý do mệt mỏi là do cái văn phòng hay do sức khỏe của em đã. Do văn phòng thì có thể là bố trí văn phòng không phù hợp, đông người, thiếu không khí hay nóng nực... Còn sức khỏe thì dạo này em ăn ngủ có đầy đủ không, có hay lo nghĩ chuyện gì không .... Nếu lý do do văn phòng thì thử đề xuất với người phụ trách thay đổi xem, vì việc đó ảnh hưởng tới sức khỏe của cả những người khác cùng làm trong VP nữa (chắc ko phải mình em hay mệt mỏi đâu nhỉ [:D]) Nếu do sức khỏe thì em cần phải sinh hoạt điều độ, ăn đúng bữa, ngủ đủ giờ, thỉnh thoảng vận động, đi dạo, tập thể dục một chút cho người khỏe khoắn. Chắc chắn em sẽ không còn cảm giác mệt mỏi nữa. À 1 lý do nữa, em có hay làm việc quá sức không đấy ? Làm việc nhiều quá thì mệt mỏi là đúng thôi, giảm bớt khối lượng công việc đi, phải dành thời gian để tái tạo sức lao động chứ [:-)]