Phẫu thuật quai hàm bành, thông tin về loại hình phẫu thuật thẩm mỹ này?

Quai hàm bành muốn gọt đi cho khuôn mặt thon gọn hơn, em đang muốn hỏi về loại hình phẫu thuật thẩm mỹ này mà chưa có thông tin. ko biết chi phí khoảng bao nhiêu nhỉ?

Hoàng Đình Quý
Trả lời 12 năm trước

Trong nhóm mấy cô bạn mình chơi thân, gần như ai cũng đi phẫu thuật thẩm mỹ.

dotranphu
Trả lời 12 năm trước

Giờ cái gì trên khuôn mặt cũng có thể sửa.hii

phương huyền
Trả lời 12 năm trước

Sửa quai hàm bành để nó thon gọn hơn à? có phải ca sĩ Thủy Tiên cũng làm cái này ko? Nhìn mặt ca sĩ này thon, dài hơn mà?

thukimvaa
Trả lời 12 năm trước

Gọt cằm & quai hàm chắc phải băng bó còn độn cằm thì chỉ khâu ít mũi đúng ko ạ?