Dùng mỹ phẩm nào cho da bị mụn và nhiều vết thâm?

Da mặt em pị mụn và nhiều vết thâm vậy em nên dùng loại mỹ  phẫm j các bác....sao em dùng mỹ phẫm j cũng k hít ak.....giúp em với các bác...em cảm ơn!

mua muathu
Trả lời 12 năm trước

giúp em với cả nhà?

mua muathu
Trả lời 12 năm trước

em cảm ơn ak!

Quốc Bình
Trả lời 12 năm trước

Trước mình cũng bị như bạn, Vừa rùi dùng sản phẩm của 1 anh làm trong ngành mỹ phẩm, Giờ đã khỏi rùi. Sản phẩm triết xuất từ cây Lô Hội gì ý? Tốt lắm. Nếu bạn cần hãy liên hệ với mình. mình giúp cho.Mình là Bình. 01645239711.Mình ở Hà Nội.

mua muathu
Trả lời 12 năm trước

Thật sự hết k hả bạn?....tại vì mình cũng dùng nhìu mỹ phẫm muk k hít ak....

mà giá cả sao hả bạn?

tran thu huyen
Trả lời 12 năm trước

Mặt bạn bị mụn và thâm thì bạn có thể tham khảo sản phẩm collagen tự nhiên Q5-26 bên mình. Sản phẩm này rất tốt trong việc tái tại da và làm giảm các vết thâm do mụn để lại, sản phẩm còn có tác dụng chống lão hóa nữa. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm thì bạn có thể liên hệ với mình theo số điện thoại:0948113993 gặp Huyền mình sẽ tư vấn giúp bạn

Công dụng:

Collagen tự nhiên Q5-26 là sản phẩm tinh khiết 100% có nguồn gốc tự nhiên. Collagen tự nhiên Q5-26 là dược mỹ phẩm, tức là mỹ phẩm có tác dụng như dược phẩm. Kết quả trị liệu, hỗ trợ điều trị bệnh và công dụng của Collagen tự nhiên Q5-26 đã được Y học kiểm nghiệm thực tế qua nhiều tháng tại các bệnh viện ở nhiều nước khác nhau cũng như được xác nhận hiệu quả sử dụng của Người tiêu dùng trên toàn thế giới
.

Collagen tự nhiên Q5-26 là sản phẩm không gây kích ứng Da và không gây bất kỳ phản ứng phụ nào.

Công dụng của Collagen tự nhiên Q5-26:

- Dưỡng ẩm sâu và gia tăng độ đàn hồi của Da.

- Làm chậm quá trình lão hoá Da.

- Gia tăng và cải thiện rõ rệt hệ miễn dịch Da.

- Cải thiện sắc tố Da, làm sáng Da đối với Da xỉn màu, làm đồng đều màu Da các vùng Da khác nhau, làm mờ các vết xạm, nám trên Da.

- Ngăn ngừa hình thành các nếp nhăn mới và làm phẳng các nếp nhăn cũ.

- Cơ cấu lại tổ chức Da và làm mờ hẳn các vết rạn Da.

- Làm mềm, phẳng các vết sẹo trên Da.

- Tái tạo Da, Tóc và Móng.

-Hỗ trợ ngăn ngừa và điều trị các bệnh về Da, Tóc và Móng:

+ dị ứng Da.

+ mụn trứng cá ở tuổi truởng thành.

+ gầu, sừng hoá, da vảy nến.

+ da vỏ cam - cellulite.

+ sự biến mất nhanh của tuyến mồ hôi và tuyến nhờn.

+ rụng tóc.

Chỉ định:

- Dùng chăm sóc Da vùng Mặt, Cổ, Ngực hoặc các vùng Da khác.

- Hiệu quả chăm sóc Da rất cao đối với Da lão hóa, Da sau trị liệu căng Da, nâng cơ Mặt, Da sau phẫu thuật thẩm mỹ, sau lột da Mặt. Sử dụng thường xuyên Collagen tự nhiên Q5-26 sẽ giúp tái tạo và ngăn chặn quá trình lão hóa Da.

Thành phần:
Collagen, Aqua, Caprylyl Glicol, Latic Axit.

kim ngân
Trả lời 11 năm trước

Bạn dùng sản phẩm trị mụn và trị thâm bên SkinDoctors đi, mình thấy hiệu quả lắm đó. bạn gọi số hotline 0919 915 319 để chuyên gia tư vấn cho bạn nha.

Làn da trắng mịn
Trả lời 11 năm trước

Bạn tham khảo: http://giambeobung.vn/tag/mat-ong

Làn da trắng mịn
Trả lời 11 năm trước

Bạn tham khảo: http://hutmobung.vn/tag/beo-phi