Cách chữa nấc liên tục với một thìa đường ?

Trần lê Nam
Trả lời 15 năm trước
Nếu bị nấc liên tục không ngưng, bạn có thể ngậm một thìa đường dưới lưỡi, cách này rất hiệu quả. Tuy vậy đến nay người ta vẫn chưa điều tra được nguyên nhân vì sao. Có người cho rằng những hạt đường có tác dụng kích thích thần kinh trong cổ họng, đồng thời lấn át những tín hiệu thần kinh gây nấc khác.
tran thi xuan mai
Trả lời 15 năm trước
đừng làm hết nấc cục bằng một thìa đuowngf mà hãy hớp và uống liên tục bằng 9 hớp nước liên tục là tốt hơn đấy[:-*]
NamTam
Trả lời 15 năm trước
9 hớp đối với con gái và 7 hớp đối với con trai chứ [:)]
ThanhTam
Trả lời 15 năm trước
Còn 1 cách nữa, hít 1 hơi thật sâu rồi nhịn thở 1 lúc cho đến khi nào ko nhịn được nữa thì thở bình thường, hiệu quả lắm đấy.