Cho mình hỏi có cách nào làm cho cơ thể không tiết ra mồ hôi trong 1 thời gian nhất định không? Thanks nhiều nhá

[:D][:-P]
hanoi
Trả lời 15 năm trước
hihi cách tốt nhất là ngồi dưới cái quạt hay điều hòa tầm 18 độ là không có đổ mồ hôi trong 1 thời gian nhất định đấy bạn ạ [:-P]. Nếu bạn muốn không có nhiều mồ hôi thì đi mổ triệt tuyến mồ hôi đi là được bạn ạ .. Ngoài ra dân gian bảo có cách là chữa bằng nước lá dâu tằm... hay cháo trai + lá dâu.. Hoặc nấu nước lá gì nhỉ à tía tô... Cắt tuyền mồ hồi bạn tham khảo thêm thông tin này [quote]Nguyên nhân của hiện tượng hôi nách là do trong thành phần mồ hôi dầu của người có các hợp chất amoniac, acid béo chưa no... bản thân các chất này khi vừa mới ra khỏi ống tuyến chưa có mùi hôi. Các vi khuẩn hoạt động trên bề mặt da phân huỷ các acid béo tạo ra mùi rất khó ngửi và được gọi là hôi nách. Trong điều trị bệnh này, bác sĩ sẽ sử dụng tia laser gây tổn thương không hồi phục cho tuyến mồ hôi, do đó mùi hôi sẽ không tiết ra được. Sau điều trị tuyến mồ hôi ở các vùng khác vẫn tiết ra bình thường và không tăng tiết thêm. Trường hợp mùi hôi không nhiều có thể điều trị trong 1 lần, nếu mùi quá nhiều cần điều trị 2 lần. Nếu có nhu cầu điều trị, xin vui lòng đặt hẹn trước. Viện thẩm mỹ Hà Nội 23 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội Điện thoại: 04 945 4548 Web: www.vienthammyhanoi.com.vn Email: vienthammyhanoi@fpt.vn Hoặc qua viện E để hỏi [/quote]