Mình có khuôn mặt vuông, tóc dài qua vai một tý, tóc rất nhiều, sợi tóc to. Kiểu tóc nào thì phù hợp đây hả các bạn?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước
Chào bạn
Khuôn mặt vuông bạn nên để những kiểu tóc sau, nếu da trắng bạn nên nhuôm vàng hoặc ánh đỏ, ánh tím nhé:

Phong cách tóc thẳng, một kiểu dáng đơn giản, trẻ trung nhưng cũng không kém phần nữ tính.

Khác với mái tóc thẳng, kiểu tóc sóng to xoăn nhẹ, tạo vẻ đẹp sexy tiềm ẩn

Với mái tóc hất bổng và kẹp hai bên, kiểu tóc này đã tạo cho cô một cái nhìn thanh thoát và rất rạng rỡ.

Kiểu tóc búi gọn trang nhã này cũng được yêu thích, đặc biệt là khi kết hợp cùng trang phục đen, tạo cho khuôn mặt vuông vắn của cô trở nên nhỏ gọn và thanh lịch hơn.

Mái tóc xoăn lọn thả dáng, cài hoa và kẹp điệu đà này lại mang tới một sức hút riêng, không quá phá cách, nhưng đủ để thu hút tầm nhìn của những người xung quanh.

Trong một số bữa tiệc và dạ hội, mái tóc thẳng dài đã được cô nàng vấn bổng tạo kiểu rất quý phái. Phần mái trải khéo làm khuôn mặt gọn, góc cạnh cùng kiểu tóc cuốn bổng cao đã khiến Jessica Simpson có một cái nhìn mới lạ và ăn gian hơn về chiều cao.

Không quá gây sốc, nhưng mái tóc vàng vốn có cũng được nữ ca sỹ này chuyển hóa với màu nhuộm pha đỏ đồng.

Kiểu tóc buộc đuôi ngựa – tạo cảm giác trưởng thành và quyến rũ.

Còn với kiểu tóc trải hất ngược, đây là lựa chọn để khuôn mặt trông thanh tú và quyến rũ mà người đẹp này đã tận dụng rất hiệu quả.

Với những bạn gái sở hữu khuôn mặt vuông, thì những gợi ý để làm mới ‘góc con người’ là chủ đề rất thú vị để bạn thảm khảo cho mình.