Những nguyên tác nào để tạo được một cặp lông mày đẹp khi làm việc nhi?

Lông mày của mình rất thưa và nhạt.Những nguyên tác nào để tạo được một cặp lông mày đẹp khi làm việc nhi?
Trả lời 15 năm trước
Khi make-up, bạn hãy theo nguyên tắc sau nhé: 1. Xác định tổng thể khuôn mặt:(mặt trái xoan, tròn bầu, cằm vuông hay dài nhọn), xác định màu da, màu tóc, độ tuổi, nghề nghiệp, cá tính nhằm mục đích lựa chọn kiểu dáng và màu sắc phù hợp. 2. Tạo dáng: Sau khi đã xác định tổng thể khuôn mặt, chọn một kiểu dáng phù hợp nhất cho khuôn mặt đó, quan trọng nhất là dáng phải mềm mại, có độ bay tự nhiên. 3. Pha màu: Màu nâu đen là màu đang được ưa chuộng nhất hiện nay, (mực USA), tuy nhiên cũng phải dựa trên các yếu tố đã xác định lúc ban đầu để pha màu tạo độ đậm nhạt cho phù hợp (màu da, màu tóc, lứa tuổi nghề nghiệp). 4. Gây tê: Dùng phương pháp gây tê hiệu quả nhất, không gây đau và khó chịu trong lúc thực hiện phun. 5. Phun màu bằng máy phun thế hệ mới. Máy này có ưu điểm là tốc độ đi kim nhanh và chính xác, màu mực được phủ đều và lên màu tự nhiên.