Em có cái trán vồ, có cách nào cho trán hết vồ mà không phải trang điểm hay để tóc mái không?

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Bạn có thể tham khảo kiểu tóc dưới đây vì theo các nhà tạo mẫu tóc thì đây là kiểu tóc phù hợp với bạn gái có vầng trán hơi dô.

Tóc kiểu tomboi

Mái tóc cắt lòa xòa tới ngang mắt hay lông mày, điểm thêm vài đường highlight cá tính. Đây là kiểu tóc thích hợp cho bạn gái trán hơi dô, khuôn mặt hình oval hay trái tim và cổ dài.