Chụp ảnh cưới ở Nam Định hiệu ảnh nào đẹp mà giá cả lại phù hợp ?

Có ACE nào chụp ảnh cưới ở Nam Định hiệu ảnh nào đẹp mà giá cả lại phù hợp bảo tui địa chỉ với. Thanks

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Ở Nam ĐỊnhcó rất nhiều hiệu ảnh , bạn có thể hỏi thăm bạn bè quen biết , bạn có thể vô những tiệm ấy hỏi thăm giá cả để biết mà tính .

Giá cứng thì bạn chụp ít hình thôi , giá mềm thì chụp nhiều chút , nhưng tiệm thừong quá thì chụp hình nghệ thuật ko khéo , bạn hãy đến tiệm và mượn hình ngừoi ta xem kiểu mẫu coi thế nào , quan trọng vẫn là có ngừoi trang điểm cô dâu đẹp thì lên hình sẽ tuyệt vời .

Bạn có thể tham khảo 1 số hiệu ảnh sau nhé:

ẢNH MÀU NGÂN HÀ

Số 9 Nguyễn Du - Thành Phố Nam Định, Nam Định

CỬA HÀNG NHIẾP ẢNH HẢI YẾN

84 Hoàng Văn Thụ - TP Nam Định, Nam Định

HIỆU ẢNH MINH TÂN

2/18 Lê Hồng Phong - TP Nam Định, Nam Định

NHÀ ẢNH KỲ NAM

66 Phan Đình Phùng - Thành Phố Nam Định, Nam Định

Chúc 2 bạn có được những bức hình đẹp nhất