Chữa bệnh viêm phế quản?

benh viem phe quan hay con goi la hen phe quan chua bang thuoc gi la hieu nghiem nhat?

ban trai minh 27 tuoi. luc nho bi benh viem phe quan man tinh.cach day 4thang truoc tu nhien anh ay bi ho nang di kham o dai loan bs noi bi viem phe quan va 2 ong dan hoi tu duoi phoi len.anh ay ho nhu ng ho lao ay.hon 2 thang uong thuoc lien tuc benh do di thinh thoang moi ho mot ti.tu do cho di thuong xuyen tai phat lai nhu cu.bay gio ve vn roi lai tai phat nang lam.anh ay di kham o ha noi bs cho soi hong roi chup cat lop.tien thuoc mat hon 2tr trong do co 3 vien thuoc uong 3ngay dau khac voi cac loai kia.qua nua thang roi mvan k do chut nao ?rat mong cac ban va bac si nao biet thuoc,hoac cach chua benh nay chi rum cho minh.dong thoi cho minh loai thuoc va gia ca thuoc cho minh duoc biet nha.xin chan thanh cam on.

Bác Thư
Trả lời 13 năm trước

Bạn lấy bài thuốc nam tại nhà thuốc của Ông tôi để chữa trị, hoặc liên lạc trực tiếp để Ông hướng dẫn giúp.

http://vn.360plus.yahoo.com/thu_ksh/article?mid=581

nguyen hoai duy
Trả lời 13 năm trước

Hen phế quản là hiện tượng viêm mạn tính ở phế quản, gây ra sưng và hẹp lòng phế quản. Hiện tượng hẹp phế quản thường hồi phục hoàn toàn hoặc ít nhất một phần khi điều trị.

Hen phế quản chỉ ảnh hưởng đến phế quản mà không ảnh hưởng đến phế nang hay mô phổi. Hiện tượng hẹp phế quản là do ba yếu tố chính: viêm, co thắt phế quản và phản ứng quá mức.

Dị ứng đóng vai trò quan trọng ở một số (không phải tất cả) trường hợp hen phế quản.

Nhiều yếu tố có thể thúc đẩy khởi phát cơn hen phế quản. Chúng được phân loại thành tác nhân dị ứng (đặc hiệu) và tác nhân kích thích (không đặc hiệu).

Các triệu chứng chính của hen phế quản bao gồm: Thở nhanh, khò khè, ho và nặng ngực.

Hen phế quản được chẩn đoán dựa trên sự hiện diện của triệu chứng thở khò khè hay thở rít, và được chẩn đoán xác định dựa vào các xét nghiệm về hơi thở.

X quang phổi thường cho kết quả bình thường ở bệnh nhân hen phế quản.

- Sản phẩm dược Moricitri của Mỹ sẽ giúp cho anh chị không còn bị viêm phế quản, kông bị co thắt phế quản, không bị ho và không còn đau ngực nữa

Hiện nay,tại TPHCM Sản phẩm dược Moricitri đã được bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM , Bình Dân , bệnh viện 115 khuyến khích sử dụng và đã có rất nhiều bệnh nhân dùng và có kết quả rất tốt.

- Bệnh của anh chị là một loại bệnh mãn tính khá phổ biến nhưng rất nguy hiểm. Hiện nay, anh chị đã và đang điều trị chuyên khoa tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước rất tốn nhiều tiền, dùng thuốc Đông – Tây y nhưng kết quả vẫn không được như mong đợi. Vì vậy, anh chị nên mua và sử dụng liền để bệnh của anh chị nhanh chóng hồi phục. Sản phẩm điều trị hiệu quả, tuyệt vời, không tái phát, và không tốn nhiều tiền

ĐIỆN THOẠI: A.DUY-0913828131 ( Bệnh viện Chợ Rẫy)

Trần Đặng Duy Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,

Mình có thể giới thiệu cho bạn thử dùng sản phẩm dinh dưỡng này. Bạn cho bạn trai của bạn dùng liên tục trong 1 tháng và mình sẽ cùng bạn theo dõi tình hình sức khỏe của anh ấy nha, đã có nhiều người dùng và có kết quả tốt nên mình muốn chia sẻ với bạn. Hai sản phẩm mình giới thiệu cho bạn có giá là: 1.290.000 đ. Trong vòng 1 tháng bạn trai của bạn sẽ thấy được kết quả do sản phẩm dinh dưỡng này mang lại. Đây làdinh dưỡng của Mỹ,ko phải là thuốc nên bạn đừng lo bị tác dụng phụ hoặc bị nóng nha.

Nếu bạn muốn mua sản phẩm cho bạn trai bạn dùng thì gọi cho mình nha.

TRANG - 0977.639.369 / 0938.17.09.88

Thân,

Trang

Trinhduocvien Thư
Trả lời 4 năm trước

Viêm phế quản cấp hoặc mạn tính, Bạn vào nhà thuốc nam của Ông tôi lấy bài thuốc dân gian: "THẤT KIM THANG" để chữa trị cho tận gốc bệnh. Hoặc liên lạc trực tiếp về email: rongkinh.vn@gmail.com - để Ông tôi hướng dẫn giúp.

http://rongkinh.vn/chua-viem-phe-quan-man-tinh-bang-thuoc-nam/

Trinhduocvien Thư
Trả lời 4 năm trước

Viêm phế quản cấp hoặc mạn tính, Bạn vào nhà thuốc nam của Ông tôi lấy bài thuốc dân gian: "THẤT KIM THANG" để chữa trị cho tận gốc bệnh. Hoặc liên lạc trực tiếp về email: rongkinh.vn@gmail.com - để Ông tôi hướng dẫn giúp.

http://rongkinh.vn/chua-viem-phe-quan-man-tinh-bang-thuoc-nam/

Trinhduocvien Thư
Trả lời 4 năm trước

Viêm phế quản cấp hoặc mạn tính, Bạn vào nhà thuốc nam của Ông tôi lấy bài thuốc dân gian: "THẤT KIM THANG" để chữa trị cho tận gốc bệnh. Hoặc liên lạc trực tiếp về email: rongkinh.vn@gmail.com - để Ông tôi hướng dẫn giúp.

http://rongkinh.vn/chua-viem-phe-quan-man-tinh-bang-thuoc-nam/

Trinhduocvien Thư
Trả lời 4 năm trước

Viêm phế quản cấp hoặc mạn tính, Bạn vào nhà thuốc nam của Ông tôi lấy bài thuốc dân gian: "THẤT KIM THANG" để chữa trị cho tận gốc bệnh. Hoặc liên lạc trực tiếp về email: rongkinh.vn@gmail.com - để Ông tôi hướng dẫn giúp.

http://rongkinh.vn/chua-viem-phe-quan-man-tinh-bang-thuoc-nam/