Có ai biết và cung cấp các sản phẩm cho SPA không?

Công ty tôi dự định mở một spa thư giãn. Có ai biết về lĩnh vực này, liên lạc với tôi nhé. Tôi đang cần cung cấp các dịch vụ đầu tư cho spa: mỹ phẩm, công nghệ, trang thiết bị, nhân lực, tư vấn....Cảm ơn nhiều - khanhlinh.hg@gmail.com

Nguyễn Văn Thiện
Trả lời 13 năm trước

chị muốn mở spa thì chắc chắn là cần nhiều mỹ phẩm,có 1 loạt mỹ phẩm mà chị có thể yên tâm về chất lượng và đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng.chị có thể liên hệ với e để lấy sản phẩm giá gốc từ công ty và e sẽ hỗ trợ chị trong việc tư vấn và công ty e có cả những lớp hướng dẫn công nghệ lăn kim demaroler ,đào tạo chuyên viên,công nghệ này hiện tại đang là mẫu của thế giới và rất hot.sp công nghệ tế bào gốc hiện tại thì có thể nói là trị đc hầu hết các bênh về da tốt nhất thế giới và dưỡng hay chống lão hóa,nếp nhăn,chạy xệ,hói đầu,rạn da bụng da đùi,.. phải nói là duy nhât và công ty chuẩn bị đưa ra thêm 1 số sp khác nữa .nếu chị muốn hợp tác thì e đảm bảo spa chị sẽ phát triển bền vững và kH ngày càng nhiều.thành viên hội đồng quản trị là ca sĩ Lý Hải aks chị,Kim Tử Long nữa.nên chiến lược rất bền vững và uy tín cực lớn.công ty đang cần nhiều đối tác như chị.nếu chị thật sự cần hỗ trợ và hợp tác thì gọi cho e nhanh nhé sdt e 0165 638 7773.Giám sát kinh doanh Nguyễn Văn Thiện