Chiều dài cây kim của bơm kim tiêm hay dùng để tiêm và được bán ở các cửa hàng thuốc?

xin các bạn cho mình biết chiều dài cây kim của bơm kim tiêm hay dùng để tiêm và được bán ở các cửa hàng thuốc? và với chiều dài đó thì khi cây kim đâm vào chân tại vị trí gần sát lòng bàn chân (phần cuối ngón chân cạnh ngón cái) thì liệu có phải chắc chắn sẽ biết không? liệu có khi nào có thể nhầm với một vật khác không? (khi đó đang ở trạng thái bình thường tỉnh táo). mong các bạn tả lời giúp!!!

fhgkjhljjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Chắc bạn lo kim tiêm nhiễm HIV đúng ko, đừng lo lắng quá bạn ạ, nếu ko chảy máu thì ko sao, nếu có thì 3 tháng sau đi xét nghiệm cho yên tâm bạn nhé.