Có khi nào dẫm phải bơm kim tiêm mà sau 15 phút lại không tìm thấy vết kim đâm không các bạn?

Có khi nào dẫm phải bơm kim tiêm mà sau 15 phút lại không tìm thấy vết kim đâm không các bạn? và nặn cũng không ra máu nữa? (mặc dù mình vẫn cảm nhận được vị trí đau)

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Nếu dẫm phải kim tiêm và ko chảy máu, ko xác định đc vết đâm tức là ko sao đâu bạn ạ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm là bạn sẽ ko bị lây bệnh đâu.