Ngoài OXI ra còn loại kem , sữa rửa mặt nào cho nam tốt ko?

vu thi lan
Trả lời 15 năm trước
Của nam cũng như nữ có rất nhiêu loại kem và sữa rửa mặt nhưng của nam hiện h thì ngoài oxi ra mình thất con trai hay mua và sử dụng clear man ^^, cũng sạch và mát ko kém oxi !
Phan Lieu
Trả lời 9 năm trước

Da bạn như thế nào mới được chứ, nam giới cũng có nhiều loại da mà. Nếu muốn trị mụn thì bạn thử dùngSữa Rửa Mặt Trị Mụn Neutrogena Oil-Free Acne Wash xem nha, bạn trai mình xài rồi thấy rất hiệu quả. Cách dùng và công dụng như thế nào bạn xem link này nè.http://www.myphamchonam.com/my-pham-tri-mun-cho-nam/thuoc-rua-mat-tri-mun-neutrogena-oil-free-acne-wash-9-1oz.html