Thuốc trị sẹo? Giúp em với

Em năm nay 15 tuổi , em có một vết sẹo  trên mặt gò má bên phải ,dài 4CM , ngang khoảng 0.3cm , vết sẹo khoảng 5- 6 năm có loại thuốc nào làm mờ sẹo không ?? cho em biết tên và giá tiền như : Ticarlox , Cicatrex , có trị được không vào giá bao nhiêu. Cám ơn

styles
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Trường hợp đã 5 -6 năm thì không thể bôi thuốc được bạn ạ. Bạn phải giải phẫu thẩm mỹ sau đó mới bôi thuốc được. Giải phẫu thẩm mỹ chỉ làm cho sẹo nhỏ bớt và tìm cách dấu nó vào một nơi khó thấy chứ không làm mất sẹo được. Trường hợp của bạn, không biết tình trạng sẹo có xấu lắm không, nếu không thì bạn đừng nên giải phẫu nữa, để từ từ sẹo cũng sẽ mờ. Chúc bạn may mắn!