Máy tập thể dục giảm béo mua ở đâu? Khoảng bao nhiêu tiền? Chỉ cho tôi với, tôi đang phì đây!

bùi quang thái
Trả lời 14 năm trước

neu ban muon giam beo ma ko mât nhiêu thơi gia va hiêu quả lai cao ban chỉ cân tâp thê duc va chê đô ăn uong hơp lý cung voi đo ban dung thêm sản phâm chiêt suât tư cây bứa .no co tac dụng tao cảm giac ko đoi tiêu hao năng lương giam mơ thừa. cung vơi bôt ăn kiêng môt thang ban co thê giam tơi 5kg ma cơ thể vân khoe da dẻ vân hông hao hay goi cho toi . 0904753688