Trước khi kết hôn chúng em nên đến đâu để kiểm tra sức khoẻ tổng thể?

Các anh chị  có thể cho em biết trước khi cưới chúng em có thể đi khám sức khỏe tổng quát, kể cả xét nghiệm HIV và kiểm tra màng trinh ở đâu không và chi phí có đắt không ạ?

tuvanaz1
Trả lời 14 năm trước

Bạn thân mến!

Bạn có thể đến tất cả các bệnh viện đa khoa đều có dịch vụ khám sức khoẻ toàn diện (nội, ngoại khoa). Chi phí cho dịch vụ này cũng tuỳ vào mức độ mong muốn của bạn cần chi tiết đến đâu, chỉ khám thông thường hay chụp, chiếu, soi bằng các máy móc hiện đại. Với mức độ thông thường thì chi phí cho một lần khám tổng thể vào khoảng 4- 500.000 đồng/người/lượt.

Chúc bạn hạnh phúc!

Nguyễn Ngọc Ngân
Trả lời 6 năm trước

Bạn có thể tham khảo phòng khám đa khoa Đại Đông nhé:

http://phongkhamdaidong.vn/kham-phu-khoa-co-biet-con-trinh-hay-khong-79.html