Bác nào biết cách giảm cân cho người ghét thể thao không?

pham anh dung
Trả lời 16 năm trước
Mua máy tập bằng kích điện ấy.Ngồi một chỗ chả phải làm gì Ăn uống điều độ và nhất là không ăn những đồ có chất béo, nên ăn nhiều hoa quả
nguyen thi hong ngoc
Trả lời 14 năm trước
minh co bo san pham giam can nhanh chong cao cap cua My day. san pham hoan toan tu thien nhien ko gay hai cho suc khoe. rat nhieu nguoi su dung vo cung hieu qua. .bo san pham khong tren duoi 1 trieu thoi chi mot trieu ban co than hinh dep nhu y trong vong 1 thang.chang can tap the thao neu ban cua ban muon dep thi alo cho minh 0938660469
jan na ra
Trả lời 14 năm trước
dễ bạn cứ chơi game 18/24 và nhớ vào ban đêm nha mình thử rồi nếu chịu không nỗi thì ngưng nha bạn[:D]