Không kìm được nước tiểu?

Mình thường chơi thể thao, mỗi khi vận động mạnh mình hay bị tiểu ra quần (chỉ rất ít). Hay lúc hắt hơi mình cũng bị như thế, mặc dù những lúc đó mình ko hề bị mắc tiểu. Vậy có fải mình bị bệnh ko? Nó có ảnh hưởng gì ko? cách điều trị như thế nào?
thanh
Trả lời 14 năm trước
Hiện tượng như bạn đề cập là căn bệnh mà nhiều người mắc phải nhưng o dán nói ra và vì những bất tiện ấy cho nên nhiều người o dám đi đâu và hạn chế giao tiếp vì quần lúc nào cũng bị dính .nhiều người còn bị thêm khi đi tiểu xong rồi cất đồ đi lại xón một ít ra quần .Tất cả các trường hợp trên đều do các bệnh về đường tiết liệu đặc biệt hay gặp phải là viêm tiền liệt tuyến thường do vệ sinh o tốt dẫn đến nhiễn khuẩn ngược dòng .cũng có trường hợp do u tuyến tiền liệt... chính vì vậy tôi khuyên bạn nên sớm đi khám bệnh ngay để được các bác sĩ chuyên khoa cho lời giải đáp chính xác nhất và cách chữa trị .