Em 22 tuổi, tháng vừa rồi trước kì kinh em phát hiện thấy ngực trái của mình nổi một cục và nó to dần ấn?

Em 22 tuổi, tháng vừa rồi trước kì kinh em phát hiện thấy ngực trái của mình nổi một cục và nó to dần ấn? vào hơi đau.Sau khi hết kinh em thấy nó nhỏ dần đi , ko còn đau nữa.Em đã hết kinh được 7 ngày nhưng mà cục u đó vẫn còn ,kích thước nhỏ hơn lúc trước khi hành kinh rất nhiều.Em chưa bao giờ gặp hiện tượng này .Như vậy là em bị làm sao ạ?Có cần fải mổ đế lấy u đó ra ko?Cô, chú,anh, chị nào đã gặp trường hợp này có thể giải đáp cho em được ko? Em cảm ơn rất nhiều!
thanh
Trả lời 14 năm trước
Em à, hãy bình tĩnh lại nào, đó là hiện tượng rất bình thường của chị em rất nhiều người bị như vậy ko phải ung thư đâu nhá, nó thường trực ở đó thường xuyên đến chu kỳ nó to và đau hơn đó, nếu bạn chưa có gia đình hãy đi khám xem bác sỹ khuyên bạn nên xử lý thế nào nhé, còn mình đã có chồng và con đã bị rất lâu rồi giống như bạn đi khám họ bảo ko sao vậy mình ko chích kệ thôi bị 9-10 năm nay rồi cơ đấy, Chúc bạn vui khỏe bình an
Pham Doan Ha
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy thế này, bạn hãy đi tới các chuyên gia bác sĩ khám đi đã, lúc đó sẽ tốt hơn. sức khỏe của mình không thể đùa được. Nếu không sao thì tốt quá, còn nếu chẳng may nha, chẳng may có chuyện không hay thì lúc đó có phải là bạn đã đánh mất đi nhiều thứ không? Chúc bạn may mắn trong tất cả. Cuộc sống luôn luôn chào đón bạn [):D(]