Nhai kẹo cao su có giảm béo đựoc không nhỉ

Mình nghe nói nhai kẹo cao su cũng giảm cân được, không biết có phải không?
Trả lời 16 năm trước
Nghiên cứu của các chuyên gia thuộc Đại học Liverpool (Anh) cho thấy nhai kẹo cao su có thể giúp những người thừa cân giảm cân dễ dàng. Sau giờ ăn trưa mỗi ngày, 60 tình nguyện viên nhai 2 thanh kẹo cao su (có đường hoặc không đường). Những người này cho biết họ cảm thấy ít đói bụng hơn sau khi nhai kẹo cao su. Khoảng 3 giờ sau bữa ăn trưa, nhóm nghiên cứu mời các tình nguyện viên ăn thêm bánh ngọt, khoai tây chiên và kẹo. Kết quả là những người ở nhóm nhai kẹo cao su (ngọt hoặc không ngọt) đều tiêu thụ lượng calo ít hơn so với nhóm không nhai kẹo. Thói quen nhai kẹo đã giúp họ giảm cân đáng kể. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng cảnh báo không nhai quá nhiều kẹo cao su mỗi ngày vì nghiên cứu cho thấy việc tiêu thụ mỗi ngày 20g sorbitol (chất ngọt có trong nhiều loại kẹo cao su) - tương đương với 16 thanh kẹo cao su/ngày - có thể gây tiêu chảy. [b]Tuy nhiên đó chỉ là 1 trong nhiều phương pháp mà bạn phải kết hợp nhuần nhuyễn và nhịp nhàng hàng ngày. Hãy gia nhập câu lạc bộ giảm cân cùng với chúng tôi, chúng ta cùng nhau làm đẹp và đẩy lùi nguy cơ thừa cân nhanh chóng hiệu quả. [/b] [b][red]Liên hệ trưởng câu lạc bộ để được trợ giúp: Mrs Hoa: 0912916916[/red][/b]
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
[red]http://www.vatgia.com/hoidap/3923/16379/co-phai-nhai-keo-cao-su-thi-se-giam-can-duoc-khong.html[/red] Bạn xem đường link ở trên, cũng câu hỏi tương tự của bạn đấy!