Bạn đã bao giờ nghe tên sản phẫm Lều Xông Hơi Di Động Xạ Hương chưa?

các bạn nghĩ gì về sản phẫm này?
Trả lời 16 năm trước
Em nghe quảng cáo rồi, thấy cả trên báo phụ nữ nữa.. Em có mấy con bạn người Nhật, eo ôi da chúng nó nõn nà, chúng bảo tại bên ấy tao lạnh lắm nên tắm hơi nước nóng thường xuyên thành thử da tao nó đẹp thế đấy... Nghe xong em khoái quá mà vẫn đang boăn khoăn ghê cơ... Còn đây là thông tin em vừa kiếm được không biết có nên dùng không nhỉ[:(] [quote] Lều xông hơi di động Xạ Hương sản phẩm cần cho mọi nhà. Xông hơi giúp ích cho sức khỏe của bạn. Nó có tác dụng trị cảm cúm, đau khớp, mệt mỏi, tăng khả năng đề kháng, thải chất độc qua tuyến mồ hôi, cải thiện sự tuần hoàn máu...Về mặt thẫm mỹ xong hơi khác với xông khô là không gây khô da mà trái lại còn giúp da ngày càng tươi sáng và mềm mại nếu bạn xông hợp lí. Và còn giúp cho cơ thể săn chắc gọn gàng. Với lều xông hơi di động bạn sẽ tiết kiệm được chi phí cho gia đình của mình. Vì lều như 1 spa thu nhỏ trong nhà không cần phải ra ngòai . Mỗi lần xông chỉ có 4000đ gồm hương liệu(tinh dầu hoặc bó lá xông...) và điện. Lều không phụ thuộc diện tích nhà vì bạn có thể xếp gọn sau khi xông hoặc để cố định. Khi mua 1bộ (giá:1990000/bộ) bạn sẽ đượ tặng 4hộp tinh dầu thiên nhiên xông đến 40 lần. CÔNG TY TNHH SX- TM XẠ HƯƠNG 16/5 Cây Trâm, Phường 12, Gò Vấp Tel: 987.4656; Fax: 987.6976 E-mail: xahuong@vnn.vn Hoặc Công ty sẽ giao hàng tận nơi cho bạn, chỉ cần bạn liên hệ đến: ĐT:08.7262656-0907489991 ĐC: 14C Khu Biệt Thự Thủ Đức, QLộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức[/quote]
vuphuonganh
Trả lời 16 năm trước
cám ơn bạn nha! các bạn người Nhật của bạn nói đúng đó. Vì mình thấy mấy người mà xông thường xuyên ai cũng nói vậy đó.
Le Mai
Trả lời 16 năm trước
Cái này hay lắm đó, nhưng mà nghĩ tới chuyện lắp lều, rồi chờ khoảng 15' cho có hơi thì cũng hơi bị oải một chút. Tuy nhiên, có ai đó lắp lều sẵn dùm mình, rồi mình nấu nước sôi bỏ vào bình xông, cộng với hương liệu rồi chờ 5' cho có hơi thì cũng...mình cũng cố gắng chui vô lều để xông đấy [:,)]. Lúc mình thấy quảng cáo hay quá, mua liền, nhưng rồi lười lắp lều quá, cho nên cũng chưa xông được gì mấy. Mình nghĩ nếu bạn nào mới sinh, cần xông thì mua cái lều này hay lắm đó.[:,)]
vuphuonganh
Trả lời 16 năm trước
chờ 15 phút là nếu bạn chế 2/3 bình và xông trong 30 phút. Nhưng thời gian xông đó là quá dài đúng không? mình nghỉ ít ai xông đến 30 phút lắm. Vì thế bạn có thể cho ít nước lại khoảng 1/2 bình thì thời gian sẽ giảm đi. Không thì bạn lấy nước nóng có sẵn cho trực tiếp vào. Cách này có lẻ là nhanh nhất đó bạn. Còn nếu có thời gian chút xíu thì trong thời gian chờ nước sôi bạn có thể xem tivi hay làm một việc gì đó...Mà lúc xông mình có thể vừa xông vừa xem tivi hay nghe nhạc qua cửa sổ nhỏ nữa đó. Mình thường làm vậy để đượ xông lâu thêm xíu. Bạn thử xem nha!
Phạm Nam
Trả lời 13 năm trước

Mình đã mua rồi và sử dụng thấy hữu hiệu nghen.

Mình mua lều xông hơi tại Công ty Hữu Hương thấy cũng yên tâm về sản phẩm , chia sẽ cho mọi người thông tin sau:

CÔNG TY TNHH HỮU HƯƠNG
159/47 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Phòng kinh doanh : 08.22070170 - 0983896196(Nam)

Email : ctytnhhhuuhuong@gmail.com

Tran Dinh Phu
Trả lời 9 năm trước

Bạn nào muốn mua lều xông hơi di động xạ hương thì vào trang leuxonghoi.com mua nhé. Ngoài ra thì bên đó còn có tinh dầu thiên nhiên nữa.