Các bạn ơi hãy cho tôi biết, một ngày nên uống mấy lít nước là đủ, và tốt?

tú
Trả lời 16 năm trước
Một người khoẻ mạnh cần từ 2 -3 lít nước 1 ngày. Lượng nước này cần được bổ sung, nếu không muốn gặp rắc rối về đường tiêu hoá và quá trình tạo hồng cầu. Bạn nên uống ít nhất là 2 lít nước mỗi ngày, và hơn nếu nhiệt độ thời tiết bên ngoài tăng. Những ai chơi thể thao, đang điều trị bệnh hoặc uống Vitamin nên tăng lượng nước uống hàng ngày. Tuy nhiên, bạn không nên uống các ngụm nước to, nên uống chậm, dừng lại vài giây trước khi uống tiếp.
tu
Trả lời 16 năm trước
Một người khoẻ mạnh cần từ 2 -3 lít nước 1 ngày. Lượng nước này cần được bổ sung, nếu không muốn gặp rắc rối về đường tiêu hoá và quá trình tạo hồng cầu. Bạn nên uống ít nhất là 2 lít nước mỗi ngày, và hơn nếu nhiệt độ thời tiết bên ngoài tăng. Những ai chơi thể thao, đang điều trị bệnh hoặc uống Vitamin nên tăng lượng nước uống hàng ngày. Tuy nhiên, bạn không nên uống các ngụm nước to, nên uống chậm, dừng lại vài giây trước khi uống tiếp.
trang
Trả lời 16 năm trước
Mình trả lời câu hỏi của bạn nha mỗi ngày người ta cần tối thiểu là 2.5 lít nước vì mỗi ngày ta thải ra ngoài 2 lít nước tiểu còn 0.5 lít còn lại là được bài tiết qua hơi thở của ta đo' thú vị quá phải không bạn.Khi trời nóng, làm việc nhiều hơn mệt hơn,......nói tóm lại là làm những việc đổ nhiều mồ hôi thì bạn phải uống thêm tùy vào lượng mồ hôi đổ nhiều hay ít.