Có bác nào biết ở hà nội mình có chỗ nào xăm sửa lông mày đẹp không ?

Tình hình là lông mày em xăm lâu rồi giờ nó đổi màu dáng lại hết modern nên muốn sửa lại. Bác nào biết ai hay chỗ nào sửa đẹp chỉ giùm em nhé, em không muốn bị mất tiền mà còn xấu hơn. Cảm ơn các bác rất nhiều !
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Bạn mình đã từng làm ở Joy-Spa. Lúc đó mình đưa nó đến vì trước có đưa người đến đây làm dịch vụ trị mụn nên biết. Kinh nghiệm của chúng tớ này: 1. Địa chỉ spa: Joy spa 90A Lý thường kiệt 2. Về khoản tiếp đón ban đầu + hậu mãi: è Tốt vì tư vấn nhiệt tình J Nhưng các em này tuyệt đối ko bao giờ nói giá của dịch vụ qua điện thoại. Bạn phải đến trực tiếp í 3. Giá thành: lúc bạn tớ làm thì giá ổn 500K/cặp thêu (đầu năm ngoái) Giờ ko biết còn giá đó ko 4. Quy trình: Đến tư vấn -> đặt giờ làm -> tiến hành vẽ khung mày (họ sẽ vẽ đến khi mình ưng thì thôi) -> tiến hành thêu bằng kim, màu (màu thì tùy mình có thể chọn như màu nâu, màu đen…) -> Hoàn thành 5. Kết quả: có chút tẩy đỏ, hơi đau chút vì kim châm vào da mà. Nét vẽ còn rõ chưa mềm….Tất cả các việc này sẽ hết sau 2 ngày. Sau khi “lành“ lông mày nhìn rất tự nhiên, đẹp Lưu ý: - Bạn nên chọn màu cùng màu tóc bạn hay để nhất. - Tránh rửa nước nhiều hoặc trà xát mạnh lên phần lông mày vừa thêu trong 2 ngày đầu. - Nếu có bất kỳ chỗ nào không hài lòng: vì lông mày hơi lệch, màu ko đều….thì bạn hãy gọi điện lại ngay cho trung tâm đó (vì trong khi tư vấn họ nói sẽ làm đến khi mình ưng thì thôi mà, nên đừng ngại) À thêm thông tin :) : chị cùng phòng tớ vừa nói tháng trước đi thêu ở TMV Thu Lâm là 1tr/đôi