Hỏi về thứ quả lạ có nguồn gốc không rõ ràng ?

Cậu mình đi Lạng Sơn về có mang về một túi quả rất lạ.Quả được phơi khô, màu vàng đen,nhỏ chừng quả quýt bên trong có nhiều hạt. Cấu từng phần ruột của quả rồi hòa với nước ấm( như kiểu pha chè ý) thì có vị ngọt như đường. Một quả như vậy có thể pha được cả một ấm nước lớn. Vậy không biết thứ quả đo là quả gì,nguồn gốc xuất xứ ra sao, bạn nào có thể nói chỉ dẫn cho mình với. Liệu nó có lợi gì cho cơ thể không. Mình cám ơn.
Trương Thu Thuỷ
Trả lời 14 năm trước
Quả đó là quả LA HÁN bạn ạ, uống nước ấy rất tốt, quả ấy ngọt tự nhiên bạn ạ, nó dùng để chữa đc rất nhiều bệnh. Bạn yên tâm là không có vấn đề gì!