Sao việt kiều về vn may quần áo ?

Mình cứ thắc mắc ko hểu sao thấy có nhiều vk về vn may quần áo quá trời , đại đa số mình thấy là vk ở Mỹ về , có người nói bên Mỹ làm Nail rất đắc và có người làm giàu vì nghề này , có người có 1 , 2 tiệm Nail mà sao vẫn về vn may quần áo ? bộ bên Mỹ quần áo bán mắc dữ lắm sao ? ở nước Mỹ và những nước châu âu khác 1 năm có 2 lần bán đồ hạ giá từ 10%, 20% đến 70% , tính đồ loại thường 1 cái áo thun nữ chỉ khoảng 20 đến 30 dola (lúc chưa bán hạ giá ), 1 bộ pyjama cũng chừng 20, 30 dola lẽ nào người dân bình thường ko thể mua nổi sao mà về vn may ?
trang
Trả lời 16 năm trước
Khi những người đã sống ở bên đó lâu rồi họ quen với những người thợ may bên đó và họ nhớ về VN, quê hương và nhớ nhất người phụ nữ ngồi đan áo cho chàng
tu
Trả lời 16 năm trước
ko phải vk nào cũng về vn may quần áo. Mỗi lần về vn lại mang cả đống đồ wần áo sà bông bánh kẹo cho bà con mò sao lại ko có tiển để mua wần áo dc mức lương trung bình của người dân mỹ và người định cư là 1350 đô trỡ lên vậy còn gọi là nghèo vì tiền thuế nhà phải trên 3ngàn đô cho 1 tháng và wần áo hiệu Tommy or Polo cũng chĩ từ 20 đến 70 đô 1 cái nên ít ai lại về vn may đồ mình chĩ thấy có mấy bà cụ về vn để may áo dài thui Hi hi I'm really don't think that they don't have any money to buy it, maybe that very cheap for them
tú
Trả lời 16 năm trước
Thường ở nước ngoài họ bán đồ công nghiệp may sẵn hàng loạt, giá rẻ nhưng không hợp kích cỡ với thân thể nhỏ con của người VN. Nếu muốn đặt may từng cái thủ công như VN thì giá mắc lắm, chỉ có các tài tử triệu phú mới chịu nổi chứ làm nails sao mua nổi. Muốn có áo dài mặc đám cưới thì về VN may là nhất rồi. Còn áo kiểu, áo đầm vừa rẻ vừa không đụng hàng. Ngoài ra cũng là 1 cách chia sẻ với người còn kẹt lại. Chẳng lẽ móc tiền ra cho không. Mấy quần áo đó mang đi có thể chỉ mâc 1 lần rồi xếp xó.