Chị em nào đã dùng áo nịt bụng nâng ngực cho em ý kiến nhé ?

Chị em nào đã dùng áo nịt bụng nâng ngực cho em ý kiến nhé. có hiệu quả ko các sis
Nguyễn Thanh Hương
Trả lời 14 năm trước
Thật sự nếu đi tiệc thì dùng được bạn à. Mặc thường xuyên thì chịu ko nổi đâu. Mò hôi ko thoát hơi. Nó cứ đọng lại. Nịt bụng thì khó chịu nhất, còn nâng ngực đỡ hơn.
Dinh Van Tuyen
Trả lời 14 năm trước
Thật ra, áo nịt bụng nâng ngực có nhiều chất liệu. Người ta có sản xuất loại cho mùa hè và đông ới chất liệu khác nhau. Không thể nói mặc áo nịt này mà cứ như không mặc được. Tuy nhiên đối với những chị em có vấn đề với vòng một và hai, thì việc mặc áo này mà có được ngay lập tức những gì họ hằng mong ước thì cái giá này xem ra là quá nhỏ. Hãy thử nghĩ những chị em phải đi hút mỡ hàng chục triệu với việc mặc áo này thì cái nào hơn. Hiệu quả áo này là chắc chắn vì chính bản thân mình đã mặc rồi sau khi sinh con nên có thể khẳng định hiệu quả. Người phụ nữ có vòng eo nhỏ nhất thế giới là nhờ mặc loại áo này đấy. Chúc các chị em luôn xinh đẹp.[:x]
Nguyễn Minh Hiếu check gia
Trả lời 14 năm trước
Ao nit bung nang nguc bay gio moi ra loai silicon dung suong lam co cung ca quan lot gen bung di kem mac thi khoi che.moi toi day la hang doc nen phai den dung 136 pho hue moi co