Tôi muốn tăng cân, biếng ăn. Tôi phải làm sao để béo lên?

tu
Trả lời 16 năm trước
ban di ra tiem thuoc tay mua thuoc bo~ ,thuoc nay se giup ban an ngon ngu~ ngon thi se map thoi o cao tac hai gi ,giam beo moi so thuoc bo~ o so ban ah chuc ban may map nha
trang
Trả lời 16 năm trước
Bạn cố gắng ăn tối, ăn khuya nhiều nhiều. Hoặc mua thuốc bổ uống nhe, thuốc này cũng có chất kích thích sự thèm ăn và bạn cũng có thể mua loại sữa dành cho người gầy mà uống .
trananhtu
Trả lời 16 năm trước
mà bạn đừng ăn cho béo quá nguy hiểm lắm mà tập thể dục giúp bạn ăn ngon miệng mà ko sợ mập [:D]
Phạm Thị Tuyết Nga
Trả lời 14 năm trước
Mình có thể giúp bạn. Nếu bạn thật sự quan tâm thì gọi cho mình nhé: Nga 0958899140
Phạm Thị Tuyết Nga
Trả lời 14 năm trước
Mình có thể giúp bạn tăng cân và khỏe hơn. Nếu bạn thật sự quan tâm, vui lòng gọi cho mình nhé. Nga 0958899140
Trả lời 14 năm trước
Để tăng cân hiệu quả thì sản phẩm Amino Gold là một trong những sản phẩm hàng đầu hiện nay. AMINO GOLD - Viên đạm cao cấp chứa Enzim tiêu hoá giúp hấp thu tối đa. AMINO GOLD được đánh giá cao trên thị trường sản phẩm dinh dưỡng bổ sung. Sản phẩm này mang đến protein để tái tạo và phục hồi nhanh chóng lớp cơ bị tổn thương, chứa enzym tiêu hoá giúp cơ thể hấp thu tốt, tăng cân và tăng cường sức khoẻ. Để biết thêm thông tin về sản phẩm bạn có thể xem chi tiết tại đây: [url=http://www.vatgia.com/thucphamchotuonglai&module=quicksearch&keyword=amino%20gold]http://www.vatgia.com/thucphamchotuonglai&module=quicksearch&keyword=amino%20gold[/url] Hoặc xem sản phẩm tại website: [url=http://www.thucphamchotuonglai.vn/]http://www.thucphamchotuonglai.vn/[/url] Bạn cũng có thể gọi điện đến số: 01695 695 695 để được tư vấn thêm về sản phẩm
Tăng Cân Hiệu Quả
Trả lời 8 năm trước
Mình là người gầy lâu năm và đã tăng được 6 ký trong 1 tháng.bạn hãy gọi cho mình 0939093185
Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

thế thì bạn phải chăm chỉ ăn uống lên thôi, không còn cách nào khác...

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Nếu muốn tăng cân thì trước tiên bạn phải chữa được bệnh biếng ăn của bạn đã, vì ăn nhiều thì mới tăng cân được chứ :)

Phùng Ngọc Anh
Trả lời 8 năm trước

Bác biếng ăn nhưng không biếng uống đúng không? Bác uống sữa ông Thọ í, nhanh béo lắm.