Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Hãy Chỉ Em Cách Trị Mụn Tốt Nhất

Trần Thái Chiến09/07/2009 - 22:26

Lượt xem 1.006
Em tên Trần Thái Chiến (Sinh năm 1995) (Nam)
Các anh chị ơi cho em hỏi!
Lúc trước da mặt em rất tốt và không có mụn gì cả, nhưng đến khi em lên lớp 7 (lúc 13) tuổi là bắt đầu da em có mụn lúc đầu chỉ ít, do ít hiểu biết nên em đã lấy tay sờ và hay nặn để cho mau hết, nhưng càng ngày nó càng nổi ra nhiều hơn. Và sau này em lên mạng tìm hiểu và em đã hiểu và em đã làm như các cách sau: Ngủ mỗi ngày từ 7 đến 8h, ít ăn đồ nóng, uống nước 1 ngày 2 đến 3l, thường siêng rửa mặt, và em đã dùng thuốc cung cấp kẽm của Acna Care,ít ăn đồ cay .... Nhưng em không thấy nó bớt mụn gì cả, mặt em nó cứ nổi mụn và nó có 2 bên má đỏ và mụn nổi, và nổi mụn trứng cá... Em cũng thường hay thủ dâm, hầu như là mỗi ngày thế cho em hỏi em uống thuốc cung cấp kẽm và em thủ dâm mỗi lần ra tinh trùng như thế nó có mất lượng Kẽm và ảnh hưởng gì đến mụn không ạ, mọi người hãy giúp em với mấy đứa bạn cứ chọc em đánh má hồng hai bên hoài :(( em buồn lắm... Em không dám ra ngoài đường và rất mặc cảm và rất ngại khi người khác nói chuyện và nhìn thẳng vào mặt mình. Em mong mọi người hãy giúp đỡ em và hãy hướng dẫn em thêm em cũng định đắp khoai tây vào các nốt mụn nhưng chưa dám, mọi người hay kêu em dùng kem trị mụn nhưng em không dám vì sợ nó nám hay nổi thêm,em cũng định đi trị mụn bằng ánh sáng gì đó lãe hay gì đấy nhưng em chưa biết thường là tri phí của nó bao nhiêu, mong mọi người hãy chỉ em các cách thêm và em nên sử dụng các loại kem hay sữa rửa mặt như thế nào. Em xin chân thành cảm ơn!
(Trần Thái Chiến. (Nam). 14tuổi
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất
Hi em!
Em mới 14 tuổi,đang ở tuổi dậy thì,nội tiết tố phát triển mạnh nên bị mụn là điều dễ hiểu và không có gì phải qúa lo lắng như thế,em ạ.Nếu em quá lo lắng vì mụn,có khi mụn còn mọc nhiều hơn.Một điều tất nhiên là hầu như vào tuổi dậy thì thì ai cũng sẽ sống chung với mụn,chỉ có điều là ít hay nhiều thôi.Có thể sau này,khi ở tuổi trưởng thành,mụn sẽ đỡ hẳn đi đấy.Hồi ở tuổi em,chi cũng mọc lấm tấm nhiều mụn,nhưng đến khoảng 22 tuổi,hầu như chỉ ăn cay vào thì mặt chị mới nổi...
Hi em!
Em mới 14 tuổi,đang ở tuổi dậy thì,nội tiết tố phát triển mạnh nên bị mụn là điều dễ hiểu và không có gì phải qúa lo lắng như thế,em ạ.Nếu em quá lo lắng vì mụn,có khi mụn còn mọc nhiều hơn.Một điều tất nhiên là hầu như vào tuổi dậy thì thì ai cũng sẽ sống chung với mụn,chỉ có điều là ít hay nhiều thôi.Có thể sau này,khi ở tuổi trưởng thành,mụn sẽ đỡ hẳn đi đấy.Hồi ở tuổi em,chi cũng mọc lấm tấm nhiều mụn,nhưng đến khoảng 22 tuổi,hầu như chỉ ăn cay vào thì mặt chị mới nổi 1,2 nốt.
Năm 20 tuổi,có một đợt mặt chị tư nhiên nổi nhiều mụn khinh khủng,chưa bao giờ nhiều mụn đến thế,lúc đó chị đã đựợc mách dùng 1 loại thuốc thảo dược,chế từ thảo mộc và hoa hồng,chị dùng khoảng 2 lọ,sau đó thì hết hẳn.Thuốc này có bán ở thẩm mý viện Hoài Anh,phố Chùa Láng,Hà Nội.Em hỏi mẹ,nếu đồng ý thì có thể mua ở đó,Giá khoảng 200k/1lọ.Mong em mau hết mụn nhé!
Đọc thêm
Mời bạn ghé thăm : Shop Online Mini Minh Hằng

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn