E muốn giảm cân nhanh?

Em cao 1m52m nặng 59kg. Em muốn giảm 10kg trong 2 tháng với lịch ăn 2 lít nước suối + một trái ổi + một tô hủ tiếu + một tô canh bún + 2 lít trà tam điệp hoặc có thể thay thế hủ tiếu gõ bằng 100 gam bún tươi hoặc bánh ướt hoặc một quả trứng vịt lộn. Đó là lịch ăn trong một ngày và em sẽ áp dụng trong 2 tháng. Như vậy mỗi ngày em sẽ giảm được bao nhiêu kalo?
fgfgfgfgfgfg
Trả lời 14 năm trước
Bạn muốn giảm 10 kg trong hai tháng là điều không nên chút nào. Việc áp dụng chế độ ăn kiêng đó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Lời khuyên của các bác sĩ dành cho người thừa cân là giảm nên giảm 2 kg trong một tháng là an toàn. Giảm béo cấp tốc như bạn không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn dẫn đến việc tăng cân nhanh trở lại. Giảm cân cần sự kiên trì, cần thời gian. Hãy đặt cho mình một kế hoạch giảm cân dài hơi hơn, mỗi tháng giảm 2-3 kg, bạn vẫn đã có thể có vóc dáng như ý muốn mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Để giảm cân, điều duy nhất là bạn phải giảm ăn, nhưng không phải là ép xác mình. Bạn giảm ăn ở các bữa, đặc biệt là bữa tối, không ăn đồ xào, rán, hạn chế tối đa tinh bột. Bạn có thể dùng thêm loại thực phẩm hỗ trợ giảm cân, giúp bạn ăn ít đi và giảm cân tự nhiên.
Nguyễn Thị Trang
Trả lời 12 năm trước

em ah chị khuyên em không nên ăn uống theo cách đó em ăn như vậy không những khổng giảm được cân mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe nữa đấy, chị nghĩ em nên giảm cân một cách từ từ thì sẽ không ảnh hưởng đến sk mà tự nhiên hơn, chị cho em địa chỉ giảm béo nhanh hiệu quả an toàn mà không để lại sẹo nha địa chỉ 81 lý nam đế đây là trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín chất lượng đó. chúc em có một thân hình đẹp

Nguyễn Đức Hiếu
Trả lời 12 năm trước

Theo kinh nghiệm của bản thân mình , bạn cứ tham gia đánh tá lả thâu đêm ròng rã tầm 2 tháng với số tiền to nhất có thể, những lo lắng và mệt mởi vì tiền sẽ làm bạn giảm cân ngoài sức tưởng tượng của bạn. Chúc vui!!

Nguyễn Thị Trang
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của SHOP2USD

Theo kinh nghiệm của bản thân mình , bạn cứ tham gia đánh tá lả thâu đêm ròng rã tầm 2 tháng với số tiền to nhất có thể, những lo lắng và mệt mởi vì tiền sẽ làm bạn giảm cân ngoài sức tưởng tượng của bạn. Chúc vui!!

Bạn ơi như vậy thì hại cho sức khỏe lắm, ở đây phụ nữ muốn giảm cân cho đẹp chứ không phải là muốn giảm cân theo cách của bạn đâu. hihi

Giảm cân thôi
Trả lời 11 năm trước

Ăn uống điều độ và tập thể dục mà vẫn không được bạn có thể dùng 1 số thực phẩm giảm cân hỗ trợ

Tư Vấn Giảm cân

LH: 01235312006

Yahoo: nguyenmai150587

Lê Trường Mạnh check gia
Trả lời 11 năm trước

GIẢM 10 CÂN TRONG VÒNG 2 THÁNG LÀ ĐIỀU KHÔNG NÊN. BỞI VÌ TRONG THỜI GIAN NGẮN MÀ ÉP MÌNH GIẢM CÂN NHƯ VẬY SẼ ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHỎE CỦA BẠN SAU NÀY. ĐỂ GIẢM CÂN MÀ KHÔNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHỎE CỦA BẠN THÌ BẠN PHẢI CÓ 1 PHƯƠNG PHÁP VÀ QUÁ TRÌNH TẬP LUYỆN.CÁCH TỐT NHẤT ĐÓ LÀ BẠN PHẢI TẬP THỂ DỤC.XIN MỜI BẠN HÃY TRUY CẬP WEBSITE MAYCHAYBO.VN . Ở ĐÂY BẠN CÓ THỂ TÌM CHO MÌNH MỘT MÁY TẬP THỂ DỤC TẠI NHÀ.MỖI NGÀY BẠN CHỈ CẦN DÀNH 15-20 PHÚT TẬP THỂ DỤC TẠI NHÀ CÓ THỂ GIÚP BẠN GIẢM CÂN

Mai Trần Ly
Trả lời 11 năm trước

Đúng rồi đó em, lượng calo em nạp vào sẽ không đủ để em giải quyết được các công việc hàng ngày, sinh ra suy nhược và kiệt sức, khiến cơ thể bạn sinh ra một phản ứng là tích lũy năng lượng, như thế cơ thể của bạn còn béo hơn bây giờ đó bạn ạ. Vậy nên, bạn cần tìm theo một phương pháp giảm cân khác nhé.

Cung cấp thêm cho bạn một số thông tin là: Nếu muốn giảm 1kg mỡ thừa bằng chạy bộ, tương đương với tiêu hao 7.000 kcalo thì bạn cần chạy bộ liên tục trong 35giờ nhé.

trong trường hợp bạn muốn giảm 10 kg thì cách tốt nhất là chọn cách giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản bạn ạ, cách này có thể giảm tới 6kg sau 10 ngày mà không cần nhịn ăn hay ăn kiêng khắc khổ như cách của bạn đâu.

Mai Trần Ly
Trả lời 11 năm trước

Mình thấy vụ ăn kiêng của bạn không ổn. Không ổn vì bạn nạp quá ít năng lượng và như thế cơ thể của bạn sẽ bị suy nhược trong khi chưa chắc đã giảm được béo. Các bác sĩ dinh dưỡng đã tính ra được, nếu muốn loại 1kg mỡ thừa thì bạn cần đốt cháy 7000 kcalo, trong khi đó mỗi giờ chạy bộ với tốc độ từ 4-5km thì bạn sẽ tiêu thụ được 200kcal, và như thế muốn loại được 1kg mỡ thừa bạn cần 35 giờ chạy bộ liên tục. Nói như thế để bạn biết con đường giảm cân của mình sẽ gian nan thế nào nhé.

May mắn là bạn có thể học cách giảm béo của người Nhật, giảm cân an toàn, hiệu quả nhanh, trong vòng 10 ngày, giảm tới 6kg mà không cần nhịn ăn, uống thuốc giảm cân hay phẫu thuật đó.

Hoàng Lan
Trả lời 7 năm trước

Em ơi giờ có nhiều phương pháp giảm cân hiệu quả mà không cần phải ăn uống kiêm khem vậy đâu, mà vẫn giảm béo an toàn , giới thiệu với em phương pháp giảm béo dưỡng sinh nhật bản , em xem thêm tại đây nhé: cách giảm cân nhanh và hiệu quả nhất hiện nay.

Phan Phương Thùy
Trả lời 7 năm trước

hủ tiếu và canh bún của bạn cũng 1k kcal rồi, không đủ để bạn giảm cân mà cơ thể còn bị suy nhược vì thiếu chất nữa. bạn k nên giảm cân trong 2 tháng với phương pháp nhịn ăn. nếu muốn giảm nhanh có thể đi tmv. bà bác m có đi giảm béo công nghệ 3d lipo plus. chỉ 1 lần mà giảm được 15cm luôn. k phẫu thuật nên làm xong ng đẹp luôn ấy. b tham khảo thử xem