Tôi muốn hỏi cách chữa sỏi thận ?

Tôi bi sỏi thận phải đã mổ lấy sỏi năm 2001 tại bệnh viện Việt đức- Hà nội. nay lại bị sỏi lại, đi siêu âm thấy to 2cm. Tôi có nghe nói hiện giò y học đã có phương pháp tán nỏi nội soi. Vậy tôi muốn hỏi để được điều trị theo phương pháp tán sỏi nội soi thi đến bênh viện nào? chi phí hết khoáng bao nhiêu tiền? có thuốc nam nào uống để tiêu hết soi ra được không. Trân thành cám ơn các ban quan tâm giúp đỡ. thông tin cho tôi theo số điện thoại :0912332939 - Gmail: tam 2939@gmail.com- nick yahoo:tam2939
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Ngày nay, những phẫu thuật thông thường để lấy sỏi thận ra gồm 3 cách: 1. Làm vỡ bể cục sỏi để cho những mảnh vụn theo nước tiểu ra ngoài. Đó là phương pháp Extracorporeal shock-wave lithotripsy. 2. Dùng một ống nhỏ đưa vào bọng đái (bàng quang) lên đến niệu quản, dùng tia laser bắn vở cục sỏi và rồi gắp các mảnh vụn ra. 1. Rạch một đường nhỏ ở da sau lưng, tạo một đường hầm nhỏ dưới da đi đến viên sỏi để mổ lấy cục sỏi ra. Những phẫu thuật này thường có kết quả rất tốt và trong tay bác sĩ chuyên khoa, rất nhẹ nhàng và ít nguy hiểm. Sau khi lấy cục sỏi ra, người bệnh cần được bác sĩ theo dõi, ăn uống và vận động theo chỉ dẫn của bác sĩ để tránh bệnh tái phát. [right]Chúc bạn mau bình phục. Bác sĩ Nguyễn Quyền Tài [/right]
Trả lời 14 năm trước
Theo câu hỏi của bạn gửi cho chúng tôi, trước hết ngoài việc đã đi làm siêu âm thì bạn nên đến các bệnh viện để làm thêm các xét nghiệm chẩn đoán như chụp thận tĩnh mạch (UIV) để xác định chính xác vị trí của sỏi, đồng thời đánh giá được chức năng bài xuất của thận. Khi cần thiết các bác sĩ có thể cho chụp thận ngược dòng (UPR) để khu biệt vị trí sỏi hoặc tìm sỏi không cản quang. Chỉ định tán sỏi ngoài cơ thể, ngoài yếu tố kích thước sỏi chưa quá lớn còn phụ thuộc vào vị trí và tính chất của sỏi. Tán sỏi ngoài cơ thể là ứng dụng sóng điện từ có năng lượng cao qua da đánh vỡ sỏi thành từng mảnh nhỏ để chúng theo dòng nước tiểu ra ngoài. Ở Hà Nội, các Bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức, Xanh Pôn đều có tán sỏi ngoài cơ thể, bạn có thể đến để được khám, chẩn đoán chi tiết. Những người bị sỏi thận nên uống nhiều nước (1,5-2lít nước/ngày), ăn thức ăn, nước uống ít canxi, ít oxalat, ít purin (không ăn một lúc quá nhiều cá, thịt nạc, sữa nhiều canxi, xương sụn). Sỏi thận là một bệnh tiết niệu rất hay gặp cần phải được xử lý càng sớm càng tốt vì các biến chứng có thể dẫn đến phải cắt bỏ thận thậm chí tử vong. Chúc bạn sức khỏe Theo BS. Hải Nguyễn
NỘI THẤT XUÂN HÒA - HÒA PHÁT - FAMI - 190
Trả lời 14 năm trước
chao ban.voi benh soi than toi biet mot nguoi rat gioi co the giup ban khoi vi ong ay co mot pp dong y rat hieu qua da chua cho rat nhieu nguoi khoi benh.đt ong ay: 0912074280
Bác Thư
Trả lời 14 năm trước
Đây bạn ạ, bài thuốc nam gia giảm tại nhà thuốc ông tôi, hoặc bạn liên hệ để ông tôi tư vấn cho bạn. http://vn.myblog.yahoo.com/thu_ksh/article?mid=332
Áng Mây Chiều
Trả lời 12 năm trước

Cách chữa sỏi thận hữu hiệu nhất là dùng chuối hột.

Ngoài việc làm tiêu đi những viên sỏi thận, chuối hột còn có tác dụng hỗ trợ điều trị cho những người tiểu đường.

Bạn muốn có thông tin chi tiết. Hãy truy cập vào link bên dưới nhé http://nhipcausuckhoe.com.vn

Chúc bạn sức khỏe.

Mr. Thanh
Trả lời 11 năm trước

Thuốc chữa sỏi trong Gan, Mật, Thận, Bàng Quang, Tiết Niệu của người dân tộc Tày. Đảm bảo khỏi 100% sau một tháng. Đặc biệt là mỗi tuần uống có 1 lần. Không khỏi không lấy tiền. LH: Ma Đình Tú. SĐT: 0972. 565. 268. Giấc mơ khỏi bệnh chỉ cách bạn có 01 cuộc điện thoại. Xin cảm ơn.

giang
Trả lời 11 năm trước

Tôi bị sỏi thận trái kích thước 12*4m m và một viên kích thước 8.5*5mm. Trong thận trái có nhiều cặn. Việc ăn uống, đại tiểu tiện vẫn bình thường. Kèm theo bệnh gan nhiễm mỡ. Tôi có lấy thuốc của luowng y Nguyễn Văn Nam, sđt 0932212618 về uống để điều trị sỏi thận. Sau khi uống chưa hết 10 thang thuốc tôi đã đái ra 1 viên sỏi. Hiện nay tôi cảm thấy thận trái đã nhẹ hơn. Tôi đang tiếp tục uống thuốc để cho viên sỏi còn lại ra hết. Tôi rất cảm ơn lương y Nguyễn Văn Nam đã điều trị giúp tôi căn bệnh mà tôi đang gặp này