Bí quyết để thấy mình luôn đẹp?

Mình rất hay mất tự tin với sắc đẹp của mình, vậy các bạn chỉ giúp mình bí quyết làm thế nào để thấy mình luôn đẹp với?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Hầu hết phụ nữ đều không cho rằng họ đẹp hoàn hảo, ai cũng thấy mình có điểm này, điểm kia cần khắc phục. Tuy nhiên, khi bạn mơ ước mình đẹp như ngôi sao này, ngôi sao kia thì chính thần tượng của bạn cũng đang mơ về một hình mẫu khác. Vậy chi bằng... [b]Đừng mơ về làn da không nếp nhăn[/b] Các nghiên cứu mới tại Mỹ chỉ ra rằng, bạn không thể nào chống lại việc các nếp nhăn xuất hiện trên mặt một khi đã bước vào tuổi trung niên vì đó là sự thay đổi tất yếu của làn da theo thời gian. Các loại mỹ phẩm quảng cáo có tác dụng làm vết nhăn biến mất đều…chỉ là quảng cáo! Thực tế thì dù bạn có bôi một loại kem dưỡng da tốt đến mấy thì 90% các nếp nhăn của bạn vẫn còn nguyên ở đó. Thay vì suốt ngày “săm soi” các nếp nhăn, bạn hãy mát xa mặt đều đặn vào buổi sáng, uống nhiều nước và trang điểm cẩn thận trước khi ra khỏi nhà. Chắc chắn bạn sẽ có một gương mặt khỏe khoắn, tươi tắn và rất đáng để người khác ngắm nhìn đấy [b]Hãy luôn tự tin[/b] Một người phụ nữ tự tin khiến cánh đàn ông luôn khâm phục và bị ấn tượng mạnh mẽ. Bạn nên nhớ, vẻ đẹp chẳng có quy chuẩn nào và bản thân mỗi người phụ nữ đã là một bông hoa đẹp rồi. Hãy chăm sóc thật tốt bản thân mình, làm đẹp cho ngoại hình như mong muốn của bạn nhưng đừng cố gắng thay đổi những cái đã thuộc về “trời sinh”. [b]“Tiệc chiêu đãi” bản thân[/b] Thỉnh thoảng, hãy tự cho phép mình chi một khoản kha khá để “đại tu” toàn bộ cơ thể như đi Spa, mát xa mặt, tắm bùn…Nhiều phụ nữ không bao giờ dám bước chân đến những trung tâm làm đẹp xa xỉ chỉ vì tiếc tiền. Thực ra, sau những ngày làm việc hết mình và rất căng thẳng, cơ thể bạn xứng đáng được “chiêu đãi” một bữa “tiệc” như thế. Sau khi đi thư giãn ở các trung tâm làm đẹp về, bạn sẽ thấy cơ thể tràn đầy sức sống và tâm lý thoải mái hơn rất nhiều.