E uống thuốc giải độc thấy đau bụng?

em uong thuoc giai doc mat gan nhung hay co trieu chung dau bung la sao vay a? trước giờ em ăn cung ít .nhưng dạo này mặt em nhiều mụn quá nên em uống thuốc giải độc mát gan nhưng uống được mới 2chai thì lại hay xuất hiện tinh trang dau bụng .tức bụng lần .lúc ăn thì ngán mà ăn vừa xong lại thấy đói bụng cồn cào nhưng ăn không vô.đó là tại sao vậy ạ?và uống thuốc đó thì mặt em nổi nhiều hơn nữa cho em hỏi có sao không ạ?em nên dùng thuốc tiếp hay ngưng dùng ạ?cảm ơn nhiều ạ.
kim van thach
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! bạn uống thuốc có theo hướng dẫn của bác sĩ ko vậy?Uống thuốc vào mà thấy đau bụng tốt nhất là ko uống nữa, và bạn nên đi khám để bác sĩ hướng dẫn cho bạn nhé.Chúc bạn có sức khỏe tốt