Cho tôi hỏi vấn đề tế nhị này chút?

Gần đây sau mỗi lần quan hệ tình dục là tôi lại bị chảy máu ở vùng kín, cho tôi hỏi tôi có bị làm sao kông, (cách đây 10 ngày tôi bị kinh nguyệt và từ đó sau mỗi lần qhtd la tôi lại bi chảy máu)
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào chị! Nếu chị bị chảy máu ở vùng kín như vậy, chị nên đi đến các cơ sở y tế để khám ngay đi nhá. Em có có quen 1 bạn cũng có hiện tượng giống chị, đi khám người ta bảo ung thư gì đó e ko nhớ lắm. Nhưng chị cứ yên tâm chảy máu như vậy có nhiều nguyên nhân lắm. Chúc chị may mắn