Làm sao để trị tàn nhang hiệu quả tại nhà??

tu
Trả lời 16 năm trước
Tàn nhang là các đốm tròn nhỏ, sậm màu, nằm trên bề mặt da và phân bố thành từng đám. Chúng phát triển rất nhanh sau khi vùng da đó tiếp xúc với ánh nắng mặt trời gay gắt. Có hai dạng tàn nhang: Ephelides (có màu xám nhạt, thường xuất hiện trên da nhiều vào mùa hè và nhạt dần vào mùa đông) và Lentigines (có màu nâu hoặc đen, có thể gặp dạng này ở trẻ em. Chúng có màu tối hơn dạng Ephelides và không mờ đi vào mùa đông). Trị tàn nhang ở nhà. -------------------------------- - Rửa mặt bằng sữa chua: Thành phần axit lactic trong sữa chua sẽ làm cho bề mặt da trở nên mềm mại, không gây tấy, rát, khô da, nốt tàng nhang vì vậy sẽ "chìm" hơn. - Chanh đã được chứng minh là một trong những sản phẩm chữa trị tàn nhang hiệu quả nhất thực hiện tại nhà. Để tránh bị rát, không thoa miếng chanh lên mặt mà dùng đầu ngón tay chấm nước chanh thoa lên vùng tàn nhang. Ngoài ra, có thể sử dụng công thức sau: trộn 57g nước chanh tươi+28g rượu rum loại nhẹ+1 thìa cà phê glycerin. Dùng vải cotton sạch chấm dung dịch này và bôi lên mặt «bôi lên chỗ nào có nhang tàn» Việc sử dụng dược thảo thiên nhiên để chữa trị tàn nhang hiện vẫn là phương pháp được ưa chuộng nhất. Những bài thuốc chữa tàn nhang bằng trái cây, Giới thiệu những cách đơn giản nhất...hiệu quả thì nhì...hehe hok bit nhe... --------------------------------------... - Lê 1 quả, sửa bò 50ml. Lê rửa sạch bỏ vỏ bỏ hạt, đem ép lấy khoảng 30ml nước, trộn đều với sữa bò. Bôi vào chổ tàn nhang, mỗi ngày 2-3 lần. - Sự kết hợp giữa nước vo gạo và cây Nha Đam (lô hội)là hỗn hộp xuất phát từ dân gian, rất tốt trị nám và tàn nhang. Lấy 1 phần nha đam (lô hội) tươi, 1 phần nước vo gạo (sau khi vo gạo, để lắng khoảng 15 phút rồi lấy phần nước lắng xuống, bỏ phần nước trong). Sau đó, lấy phần nhớt lá lô hội (bằng cách gọt bỏ vỏ) bằng lượng nước cốt vo gạo, rồi trộn đều 2 loại. Trước khi đi ngủ, rửa mặt sạch rồi thoa hỗn hợp này lên mặt. Sáng dậy rửa sạch.... nhất định tạm biệt tàn nhang http://www.nqstarlight.com/diendan/viewt... Còn biện pháp khác an toàn hơn là sử dụng các loại biệt dược làm thay đổi nội tiết tố, và chỉ được dùng dưới sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Nếu các đốm tàn nhang hay bất cứ đốm màu nào trên da không được cải thiện thì bác sĩ cũng có thể chọn ra một loại kem được điều chế đặc biệt. Một cách nữa có độ an toàn cao nhất nhưng hiệu quả không bằng hai cách trên là sử dụng các loại mỹ phẩm đặc trị làm sáng da. Ngày nay rất nhiều hãng mỹ phẩm tung ra thị trường có tác dụng xoá mờ các vết thâm nám, làm sáng da. Tuy nhiên, những sản phẩm này chỉ phát huy tác dụng sau một thời gian sử dụng khá dài, và mất tác dụng khi ngừng sử dụng. P.S.: Cây nha đam còn gọi la Aloe Vera !!! Cây này rất mát, thường ở nhà Mẹ thường hay nấu chè đậu xanh và nha đam... http://vietbao.vn/Suc-khoe/Bi-mat-ve-cay...
tien
Trả lời 16 năm trước
bạn lấy cà trắng cắt ra thành lát xoa lên chỗ bị tàn nhang(phải xoa nhìu ngày)
Lê Mạnh Kiểm
Trả lời 16 năm trước
Bạn có nên dùng sản phẩm đặc trị tàn nhang, trị nám có xuất xứ Hàn Quốc. Tên sản phẩm là Chiro Collagen Skin with DNA - ĐẶC TRỊ NÁM, TÀN NHANG. Đây là sản phẩm đặc trị nám và tàn nhang có nguồn gốc thiên nhiên, không có tác dụng phụ khi dùng. Hiệu quả và rất an toàn. Bạn vào trang http://vatgia.com/kiemhb để tham khảo và xem chi tiết nhé. Chúc bạn thành công.
nguyễn thị bích tuyên
Trả lời 16 năm trước
Mặt mình cũng bị tàn nhang và da thì sần sùi do không biết cách chăm sóc, nhờ bạn bè giới thiệu cách nấu cao bí đao trị tàn nhang, mình xài thử thấy OK lắm, bạn thử món này xem sao!
Nguyễn Thanh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể thử xem Bộ sản phẩm trị tàn nhang Doctor Li. Các sẩn phâm của Doctor Li là sản phẩm chăm sóc da từ thảo dược. Sản Phẩm Doctor Li được phát triển bởi một Cty của Úc, thành phần của nó là các loại thảo dược. Nó là sản phẩm được hàng triệu người sử dụng. Và điều thú vị là giá của nó rất rẻ nhưng mà chất lượng rất tốt. Các sản phẩm này có bán tại http://www.vatgia.com/thaoduoctrimun
nguyen ngoc thuy chi
Trả lời 14 năm trước
Mình là tư vấn viên Oriflame - cty mỹ phẩm Thụy Điển mình có thể tư vấn cho bạn sp kem làm giảm thâm nám (tàn nhag) cho da mặt, cải thiện sắc da & giúp da mềm mịn sp ở đây nhập khẩu châu âu, chiết xuất thiên nhiên - đảm bảo k gây kích ứng, dị ứng - đã đc kiểm nghiệm về da liễu; đc thử nghiệm trên n~ ng` tình nguyện chứ k pải trên động vật như nh` hãng mỹ phẩm #. bạn hoàn toàn yên tâm về uy tín & chất lượng sp chỉ bán qa hệ thống tư vấn viên của cty (đó là lý do giá cả giảm rất n`), nên bạn có thể liên hệ với mình để đc tư vấn & đặt hàng nha: Thùy Chi - 0974 39 31 82; (04) 3 987 03 04 Y!M: snow_rainbow_6761
Trả lời 14 năm trước
Để trị tàn nhan hiệu quả chị nên dùng sản phẩm [url=http://www.vatgia.com/thucphamchotuonglai&module=product&view=detail&record_id=498285]Trân Mỹ Oake[/url]. Trân Mỹ Oake là sản phẩm giúp giảm tàn nhang, giảm nếp nhăn. Rất tốt cho những người có làn da không săn chắc, nhiều tàn nhang và nếp nhăn, đặc biệt là làm mờ vết nám da. Hoặc chị cũng có thể sử dụng [url=http://www.vatgia.com/thucphamchotuonglai&module=product&view=detail&record_id=514822]tảo Xoắn Spirulina Selen, BluBio[/url] có tác dụng trong việc chống lại sự già nua và các hội chứng của nó. Giúp cho làn da của chị trắng hồng và giảm vết nám, không bị nám khi ra ngoài nắng, bảo vệ cơ thể khỏi sự ô nhiễm của không khí và thực phẩm, hạn chế tác hại của thuốc lá
dotranphu
Trả lời 14 năm trước
Sau khi sinh xong đứa thứ 2 mình mới bắt đầu bị nám với lại một ít chấm tàn nhang, mới đầu mọi người cứ an ủi là mới sinh xong nội tiết chưa ổn định mới thế nhưng cả khi cai sữa cho con xong nám & tàn nhang vẫn còn nên mình bắt đầu nản. Rút kinh nghiệm từ trg hợp của con bạn mình, nó đi chữa nám tại nhà 1 bsi nổi tiếng tại Viện da liễu nhưng nó uống thuốc mấy tháng ròng mà ko thấy kết quả gì rõ rệt, mà uống thuốc phải kiêng ko có em bé nữa chứ, với lại uống thuốc da liễu hay bị khô ... lắm!
Rồi hồi mình chuyển sang cty mới này làm cũng adua theo mấy chị ở đây đi spa làm đẹp, đến spa họ tư vấn nghe bùi tai, mà cam kết triệt đc hết nám & tàn nhang nên mình ko do dự làm luôn.
Mình làm ở 1 spa tại Hà Nội, spa này cũng thuộc hàng uy tín ở Hà Nội. Ngày đó mình vs một chị bạn mua thẻ làm đẹp 15 triệu được khuyến mại thêm 40% nữa nên triệt nám & tàn nhang xong mình vẫn còn dư tiền để tắm trắng ở đó nữa.
truong thi tuyet
Trả lời 14 năm trước
Tàn nhang thì thường sẽ mờ dần nếu chữa trị thường xuyên và liên tục trong một thời gian kết hợp với chế độ ăn uống và kiêng khen hợp lý
tran thi tuyet
Trả lời 14 năm trước
Tàn nhang cũng là một hiện tượng sản sinh nhiều sắc tố melalin. Nhưng khác với rám má tàn nhang thường là do di truyền chiếm tới 90%, còn 10% là do tiếp xúc với nắng. Thường xuất hiện ở những người có tố chất da trắng