Chào tất cả các bạn! mình đang cần mua mỹ phẩm Dr.snow, ai có thể cho mình biết mua ở đâu k? Mình đang rất cần, Thnks!

Nguyễn Thị Thanh Thúy
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! bạn cần mua dược mỹ phẩm Dr's Secret phải không? Nếu phải thì LH với mình nhé. 01696809968 Thúy
nguyen linh
Trả lời 14 năm trước
Minh da tung thay trong 1 cua hang my pham ban loai Dr-snow nay roi thay chi ban hang noi nhieu nguoi mua loai nay lam neu can hoi thi lien lac voi minh Lan 01658 703 503
mai
Trả lời 14 năm trước
kem Dr snow dùng tốt lắm pà kon ạ, lần trước mình được tặng 1 bộ cả kem ngày và đêm hình như gần 400k thì phải. Hiệu quả ngoài sức tưởng tượng : da trắng mịn lên trông thấy như da em bé í [:D] hihi, các vết thâm với cả nám mờ đi rõ rệt trước đây da mình sạm, nhiều vết thâm do mụn dể lại, rồi cả mấy nốt nám nữa... . đi đâu cũng tự ti kinh khủng nhưng bây giờ thì mọi thứ đều ok cả rồi từ hồi dùng Dr Snow mình thấy tự tin lắm[:D] bây giờ mình chả cần dùng thêm loại mỹ phẩm nào nũa cả,[;)] hehe thấy yêu mình quá
Hoàng Mai
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, Nếu bạn cần mua kem Dr.snow thì liên hệ với mình nhé, mình có người nhà mang từ Hàn Quốc về không dùng hết, gọi cho mình Mai:0936193688 Cảm ơn bạn
phương chi
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng đang dùng bộ Dr snow này được 2 tuần rồi, ơn trời kết quả khá là tốt, vết nám đang mờ dần hi vọng là sẽ hết hẳn. ..Mua nhà bác làm đại lý mỹ phẩm nên cũng yên tâm. Mọi người mua nên cẩn thận k dễ mua phải kem loại 2 lắm đấy.

Chi_ktqd. 0976 838 005