Cần tìm mua nước uống đóng chai loại nhỏ 350ml, tìm nhà cung cấp

Công ty tôi đang cần mua nước tinh khiết loại chai nhỏ 350ml.Vì vậy đang cần tìm nhà cung cấp ở ngoài bắc với giá phù hợp. Ai biết xin giới thiệu giùm nha!thanks![:)]
Bùi Anh Tuấn
Trả lời 15 năm trước
Nhãn hiệu O-blue đang cung cấp cho hầu hết các nhà hàng khách sạn tại Hà Nội. Nếu bạn đặt hàng với số lượng lớn thì có thể in nhãn riêng cho bạn. Liên hệ: 04.9877863 - 22115588.Mr Cao: 0913535388
Người bán hàng- check giá GH có đơn hàng 96h ko xử lý và tài khoản âm
Trả lời 15 năm trước
Hãy sử dụng sản phẩm chất lượng cao chỉ có tại www.nuockhoangphulam.com
Trần Thu Hiền
Trả lời 14 năm trước
VPT CO.,LTD là tên gọi tắt của Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Việt phát (VIET PHAT TRADING AND PRODUCTION COMPANY LIMITED) là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất nước uống tinh khiết AMSWA. http://amswa.com/modules.php?name=Content&opcase=viewcontent&mcid=106&menuid=54 Ra đời từ rất sớm ( tháng 7 năm 2001) với trên 7 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai, Việt Phát đã đưa ra thị trường sản phẩm có chất lượng tốt vào bậc nhất Việt Nam hiện nay. Kế thừa các thành quả và thành công nối tiếp mà công ty đã đạt được trong nhiều năm qua, Việt Phát hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai mang thương hiệu AMSWA. Hiện nay, Việt Phát có một tập thể nhân sự vững vàng, phong cách phục vụ hiện đại, chu đáo. Với phương châm kinh doanh: “Dịch vụ tốt, giá tốt” và cùng với những cán bộ trẻ năng động, chuyên nghiệp, Việt Phát đã trở thành một đối tác tin cậy trên thương trường. Đối tác của công ty: Hiện nay, Việt Phát đã có rất nhiều các đối tác lớn, là những doanh nghiệp mạnh trong nước và nước ngoài. Tất cả đều cam kết góp phần đưa chất lượng và dịch vụ tốt nhất đến tận tay người tiêu dùng: Với sự vươn lên không ngừng, Việt Phát hiện là đối tác của nhiều công ty sản xuất bình nóng lạnh trên thế giới. Công ty cũng đã nhập khẩu bình làm nóng - lạnh nước với chất lượng của Châu Âu dưới sự uỷ quyền và bảo trợ của Công ty Điện lạnh - Điện máy hàng đầu thế giới. Khách hàng sử dụng bình làm nóng - lạnh nước của Việt Phát sẽ yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cũng như chính sách bảo hành chu đáo của công ty. Nhiều năm qua, Việt Phát đã khẳng định được điều đó và góp phần tạo lên một thương hiệu mạnh. Khách hàng của Việt Phát Với chất lượng của sản phẩm dịch vụ cùng với uy tín và năng lực Việt phát đã gianh được nhiều khách hàng lớn và quan trọng trong sự phát triển của công ty. Dưới đây là một số ít khách hàng mà Việt Phát đã cung cấp các dịch vụ và sản phẩm trong thời gian qua: STT Khách hàng 1 Đại học Y Hà Nội 2 Nhà máy in tiền Quốc Gia 3 Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam 4 Bệnh viện Tuệ Tĩnh 5 Công ty Japan Seidai 6 Trung tâm quản lý bay miền Bắc 7 Tổng công ty Hàng không Việt Nam Mục tiêu của chúng tôi: - Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp nước uống tinh khiết. - Cung cấp dịch vụ hoàn hảo - Có uy tín với khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và phục vụ bạn.
Trịnh Thị Oanh (check giá)
Trả lời 7 năm trước

Nước uống tinh khiết Auqanova 350ml -24 chai : 50k/thùng

Nước uống tinh khiết Auqanova 500ml -24 chai : 55k/thùng

Miễn phí vận chuyển tại HN :

ọi chi tiết xin liên hệ:

Tên công ty: Công ty TNHH Công nghệ và Thương mại Ngọc Thắng

Địa chỉ: Số 16 nghách 29 ngõ 162 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 1 : Số 83 ngõ 562 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

chi nhánh 2 : số 16 nghách 29 ngõ 162 Lê trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04 3636 2161 - 04 3636 7453 hotline : 0976545486 -0904846096

Email: ngocthangnuocuong@gmail.com

Mã số thuế: 0101370261

Số TK: 10810815899016 tại NH Techcombank chi nhánh Hoàn Kiếm

www: nuockhoanglavie.net.vn

Trịnh Thị Oanh (check giá)
Trả lời 7 năm trước

Nước tinh khiết wells 350ml-24 chai của tập đoàn dầu khí quốc gia VN : 57.000đ/thùng

Nước khoáng Tiền Hải 350ml -24 chai của tập đoàn dầu khí quốc gia VN : 60.000đ/thùng

Miễn phí vận chuyển nội thành HN

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Tên công ty: Công ty TNHH Công nghệ và Thương mại Ngọc Thắng

Địa chỉ: Số 16 nghách 29 ngõ 162 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 1 : Số 83 ngõ 562 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

chi nhánh 2 : số 16 nghách 29 ngõ 162 Lê trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04 3636 2161 - 04 3636 7453 hotline : 0976545486 -0904846096

Email: ngocthangnuocuong@gmail.com

Mã số thuế: 0101370261

Số TK: 10810815899016 tại NH Techcombank chi nhánh Hoàn Kiếm

www: nuockhoanglavie.net.vn