Cần tìm nhà cung cấp gạo làm đại ly

cần tìm nhà cung cấp sản phẩm gạo thường, làm đại ly ai có thì liên hệ, 0958292973, giá cả cạnh tranh được với thị trường
Bùi Văn Hùng
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn có nhu cầu mở đại lý mời bạn qua công ty chúng tôi để tiện trao đổi, làm việc vì giá cả còn phụ thuộc vào chất lượng hàng hoá nữa nên bạn cần phải đến tận nơi để xem hàng thật. Hiện nay chúng tôi có đa dạng nhiều mặt hàng khác nhau từ gạo bắc, nam, nhập khẩu chất lượng hàng chuẩn đúng nguồn gốc xuất xứ, không có pha trộn, hàng đẹp. Mọi chi tiết bạn vui lòng liên hệ: Công ty cổ pần sản xuất xuất nhập khẩu Hương Lúa Địa chỉ: Số 14N2 ngõ 90 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 04.62964546 - 0983930666. Mong được hợp tác với bạn !
Mr.Hùng
Trả lời 15 năm trước
[b][size_3]Chào bạn . Chúng tôi hiện đang là đơn vị cung cấp gạo có uy tín trên thị trường ,với giá cả cạnh tranh , chất lượng tốt , đa dạng về chủng loại hàng , có thể cung cấp hoá đơn đỏ nếu cần . Rất vui lòng được cộng tác với bạn.[/size_3][/b] [size_4][u][i]Để biết thêm thông tin chi tiết ,bạn vui lòng liên hệ :[/i][/u][/size_4] [size_5][blue]MR.HÙNG - PHỤ TRÁCH KINH DOANH BÁN BUÔN. CÔNG TY CP SX XNK HƯƠNG LÚA . ĐC : NHÀ 14N2 , NGÕ 90 , NGUYỄN TUÂN ,THANH XUÂN , HÀ NỘI. ĐT : 04 6296 4546 - 0168 269 8282[/blue][/size_5]
trần thị diệu hương
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn! Hiện công ty mình đang là nhà phân phối một số mặt hàng gạo cho các đại lý gạo trên địa bàn Hà Nội. Công ty trực tiếp đứng ra thu mua từ người nông dân và trực tiếp chuyển đến tay các bạn nên giá cả thật sự cạnh tranh vì đã bỏ qua toàn bộ các khâu trung gian.

Vậy bạn nào có nhu cầu tìm nhà cung cấp gạo xin vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như giá cả! ( Công ty sẽ cập nhật giá gạo hàng tuần cho các bạn- có hóa đơn đỏ nếu các bạn yêu cầu)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline:

Ms Hương : 0985067589 để được giải đáp và phục vụ!

Trân trọng!