Hướng dương tẩm muối có an toàn không?

Tôi thấy có loại hướng dương tẩm muối bán ngoài hàng, loại này có an toàn cho sức khỏe không ?

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

nó giống như loại thông thường nhưng tẩm muối vào thôi mà bạn, nếu sợ hóa chất thì bạn có thể mua hạt về rang rồi tẩm muối như ngoài hàng

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

giờ cái gì cx có ít nhiều hóa chất, nếu sợ ngâm hóa chất thì bạn có thể tự làm theo công thức này

https://vatgia.com/hoidap/4166/404316/nho-cac-ban-chi-giup-cach-lam-huong-duong-tam-gia-vi-muoi.html