Ăn ghẹ nhiều có tốt không?

Em nghe nói ăn hải sản như tôm cua ghẹ sẽ bổ sung canxi cho trẻ nhỏ. Vậy cho bé ăn mấy loại này thường xuyên có tốt không?

Linh
Trả lời 4 năm trước

1 ngày nên cho bé ăn khoảng 2 bữa, mỗi bữa cho bé ăn khoảng 1 lạng đối với tôm thôi là đủ, cho bé nhiều quá cũng không tốt đâu

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

bạn có thể cho bé ăn ghẹ mỗi ăn nhưng với mức độ cho phép là được, giống như tư vấn trong này nhé

https://vatgia.com/hoidap/4162/566124/luoc-ghe-bao-lau-thi-chin.html