Bị chướng bụng uống sữa chua có hiệu quả không?

Mình hay bị kiểu bị ợ hơi chướng bụng, không biết uống sữa chua probi hay yagurt có đỡ đi được không nhỉ? Các loại men tiêu hóa cũng thử mà không thấy có hiệu quả lắm.

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

uống cái này lợi khuẩn nếu thường xuyên uống thì sẽ tốt cho hệ tiêu hóa bạn nha, với cả nếu muốn tiêu hóa tốt thì cũng nên kết hợp với ăn uống nữa, siêng ăn rau, ăn khoai lang nhiều cũng tốt

minhnhat
Trả lời 4 năm trước

Trong sữa chua có rất nhiều loại vi khuẩn có lợi giúp thúc đẩy tiêu hóa tốt. Không những thế nếu bạn ăn thường xuyên sẽ giảm các triệu chứng như ợ hơi, khó tiêu, chương bụng bạn ạ. Các bé nhà mình hầu như ngày nào cũng uống và ăn sữa chuanên rất ít bị bệnh liên quan tới đường tiêu hóa. Mà do ăn nhiều nên mình toàn tự làm thôi ấy vì giờ có máy làm sữa chua tại nhà rất tiện. Mình thấy ở trang vatgia có nhiều loại máy làm sữa chua lắm, bạn thử tham khảo xem sao nhé. Link sản phẩm đây:https://vatgia.com/home/s%e1%bb%afa+chua.spvg