Trẻ nhỏ vừa ăn tôm vừa uống nước cam ép có bị làm sao không?

Các mẹ cho em hỏi chút là bé nhà em 4 tuổi. Mẹ bé thì hay vắt nước cam để sẵn trong tủ lạnh. Hôm trước em có thấy bé vừa ăn tôm vừa uống nước cam. Có bảo với mẹ bé là ko nên nhưng mẹ thì cứ bảo là uống ko có vấn đề. Các mẹ cho em hỏi có thật là ko có vấn đề gì không? Em chỉ sợ bé nó bụng dạ yếu, ăn uống linh tinh như vậy lại bị làm sao thì khổ. Em cảm ơn

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Mình nghĩ là ko nên cho ăn uống linh tinh như thế. Nếu là nước cam ép loại nước giải khát thì được. Còn nếu là cam vắt trực tiếp từ quả ra thì ko nên

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Chưa nghe đến sự kết hợp lạ lùng này luôn. Mình cũng là ng có bụng dạ yếu nên thấy lạ lạ là mình ko ăn, cũng ko cho các bé thử luôn

Bạn đọc thêm thông tin ở bài này nhé. Hình như trong này có bác giải thích là vẫn ăn được nhưng mà tốt nhất vẫn là ko nên nhé

https://vatgia.com/hoidap/3949/536819,3/an-tom-va-uong-nuoc-cam-tot-khong.html