Chọn máy rửa thực phẩm của hãng nào để không bị ngộ độc thực phẩm?

Chị bạn vừa share cho em cái tin mấy bé bị ngộ độc thực phẩm do ăn uống ko hợp vệ sinh. Đọc mà lo quá. Nhà em đang bảo hay là mua máy rửa thực phẩm về sử dụng. Cái máy ozone. Các bác có ai đang dùng máy này thì chỉ em với. Nên mua máy của thương hiệu nào thì tốt ạ? Em cảm ơn

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

máy này dùng ko ăn thua đâu bạn ơi. Nhà mình dùng rồi mà chán lắm. Cái khoang rửa thì bé nhé. Mỗi lần chế biến nhiều thức ăn mà phải cho vào đó thì cực, cứ phải sục rửa hết mẻ này đến mẻ khác, tốn thời gian lắm

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Tôi thấy nhà có đứa bé bụng dạ yếu, trước nấu đồ ăn phải nấu chín hẳn nó mới ăn đc. Mấy loại như rau sống nó cũng ko ăn được mà từ khi dùng máy thì thấy con bé món nào cũng ăn

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Em nghĩ là ko nên dùng. Vì theo như em đọc được thì máy rửa nó chỉ có tác dụng rửa cái bề mặt thực phẩm, mang chất bẩn đi thôi chứ nếu hóa chất, chất độc đã đi sâu vào tế bào thì ko thể rửa đc. Chưa kể khí ozone còn có hại cho sức khỏe. Nếu để khí thoát ra ngoài ko khí thì những ai hay bị hen suyễn sẽ bị ho mạnh, ho dữ dội ngay. Tóm lại là ko nên dùng máy chị nhé