Cách tận dụng whipping cream tách nước?

Em bảo quản  whipping cream chưa tốt nên đôi lúc thường bị tách nước phần chất béo tách riêng hẳn thành các cợn màu vàng nhạt rất phí, các chị em review cho em mấy món mà tận dụng được phần này với. em cảm ơn

Vũ Thu Dung
Trả lời 4 năm trước

Trong trường hợp này, bạncó thể dùng làm các món không cần đánh bông kem (Như súp, nama hoặc truffle chocolate), hoặc làm bơ homemade. Vừa không lãng phí whipping cream mà lại có bơ thơm ngon để dùng.

Minh Hiếu
Trả lời 4 năm trước

Đúng là hơi phí thật, mình thì mình k biết tận dụng phần đó cho món nào nhưng mình thấy mọi người bày nhau cách bảo quản hay lắm, bạn vào tham khảo xem này

https://vatgia.com/hoidap/3919/282557/bao-quan-whipping-cream-the-nao.html