Cấp cứu! Cháo bị khê, hơi có mùi khét?

Em nhỡ tay để quá lửa, giờ cháo bị khê, có mùi khét nhẹ. Làm cách nào để chữa cháy được ca này thế? Em ko muốn đổ cả nồi cháo đi đâu. Em cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Chẳng có cách nào cả. Có mùi ít thì vẫn ăn đc đấy. nếu ko chịu đc thì bỏ đi thôi bạn

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Bạn tham khảo thêm cách trong này. Nhưng mà mình nghĩ là khó cứu lắm

https://vatgia.com/hoidap/3919/59763/khi-chao-hoi-bi-khe-co-mui-khet-nhe-lam-the-nao-de-chua-cho-chao-het-mui.html