Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tổ yến sào món quà Tết đậm đà

Thiên Gia An30/01/2018 - 19:54

Lượt xem 99

Hiện nay nhiều hãng Tổ trên thị trường và cũng có nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng để đánh lừa thị giác người tiêu dùng. Sắp tết nên mua sào để làm quá biếu hãy thật tỉnh táo. Dưới dây mách bạn cách chọn và cách mua sao cho chuẩn nhất để đón một các tết đậm đà thực sự.

Các loại Tổ yến sào:


Hiện nay trên thị trường có các hãng: Khánh Hòa, Nha Trang là 2 thương hiệu nổi tiếng trên thị trường và có thể nói rằng với khả năng xuất bán ra thị trường nước ngoài thì 2 thương hiệu này cực kỳ uy tín và chất lượng cao.

- Mức giá nhiều loại từ 30-40 triệu/kg hoặc cũng có loại 50-60 triệu/kg nhưng dù ở khoảng giá nào thì chất lượng của chúng vẫn tuyệt đối an toàn.

Cách lựa chọn về Tổ yến Sào chuẩn đón Tết:

- Nếu bạn muốn mua Online thì các trang web trực tuyến và các sàn TMĐT chính là nơi tin tưởng để mua các sản phẩm này. Bạn nên nhờ các tư vấn viên hỗ trợ để lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

- Các diễn đàn chính là nơi để giải đáp các thắc mắc của bạn về Tổ yến Sào. Họ gồm rất nhiều người đã có kinh nghiệm mua Tổ yến Sào và họ chắc chắn được việc bạn nên hay không nên mua từ nguồn nào.

- Hãy mua khi thật sự tin tưởng người bán.

Trên đây là những thông tin của Vatgia.com và hãy theo dõi nhiều bài viết hơn nữa nhé.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn