Ăn măng cay nhiều có tốt không?

Dạo này em biji nghiện món măng cay các mẹ ạ, mỗi bữa em phải ăn được nửa lọ ý, mà không biết ăn nhiều măng như vậy có hại cho sức khỏe không nhỉ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Theo mình được tìm hiểu thì hàm lượng dinh dưỡng trong măng không có nhiều, đáng kể nhất là chất xơ - rất tốt với người cholesterol trong máu cao. Ngoài ra, măng còn có thể giúp giảm cân. Tuy nhiên, một số đối tượng cũng không nên vì thế lạm dụng nguồn chất xơ này, đặc biệt là người già.