Tôi muốn tìm nhà tài trợ để mở quán kem tươi, trà sữa, trân châu ở Bình Dương.

Tôi muốn tìm nhà tài trợ để mở quán kem tươi, trà sữa, trân châu ở Bình Dương. Vay toi co the lien lac o địa chỉ nao? Chân thành cảm ơn,
Anh Tuấn
Trả lời 14 năm trước
HCM - Dạy pha chế trà sữa, tư vấn mở quán [ www.phachetrasua.com] Bạn có ý tưởng kinh doanh một quán trà sữa-cafe nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Vốn kinh doanh khoảng bao nhiêu là đủ? Cần mua những gì? Công thức nấu và pha chế (Trà sữa, Trà sữa tươi, Hồng trà, Lục Trà, Kem tuyết, Yo Shake, Café, Soda..v.v)? Nguồn hàng chất lượng? Mức lợi nhuận cơ bản? Giấy phép kinh doanh?..v..v Đừng để những khó khăn đó làm bạn lo lắng. Mình có giải pháp dành cho bạn ^^ Vào web mình để biết chi tiết hơn: www.phachetrasua.com Ym: phachetrasua@yahoo.com Di động: 098 818 9873 (Anh Tuấn) Cám ơn bạn đã đọc tin, chúc bạn một ngày may mắn ^^